GIỚI THIỆU CHUNG

Lâu nay người Việt luôn tiếp cận với phương pháp học truyền thống như giảng viên là trung tâm, nhồi nhét quá nhiều kiến thức, làm sai là “có tội”, áp lực, học đối phó, giảng viên giải thích mọi thứ và học viên chỉ là người nghe. Phương pháp này đã khiến cho tiếng Anh trở thành nỗi “ám ảnh” của nhiều thế hệ người Việt. Vậy đâu là phương pháp để thay đổi tình hình?

Để khắc phục điểm yếu này cho các học sinh nói riêng và những người học tiếng Anh nói chung, Trung tâm Ngoại Ngữ Sao Kim đã xây dựng và phát triển phương pháp học tiếng anh Total Physical Response, viết tắt là TPR để giúp những người mất gốc tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen nhằm phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh một cách thành thạo nhất.

4 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM

Trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim góp phần cung cấp giải pháp đào tạo hiện đại, hiệu quả trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, bồi dưỡng nhân tài, đẩy nhanh quá trình hội nhập quốc tế trong lĩnh vực đào tạo.

Phương pháp học khác biệt, độc đáo giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.

Nâng cao các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, phát âm chuẩn. Được học, kiểm tra, đánh giá các kỹ năng nghe nói với GVNN bản ngữ có bằng cấp quốc tế.

TTNN Sao Kim đã nghiên cứu và áp dụng mô hình “Lớp học tương tác –Interactive class” – bản quyền của Sao Kim. Phương pháp lớp học tương tác tăng khả năng tập trung, tự học, làm việc nhóm, tự tin khi giao tiếp và đứng trước đám đông.

Vấn đề của bạn

1

Bạn cảm thấy bối rối, thiếu tự tin mỗi khi nói hay hiểu tiếng Anh?

2

Bạn mất nhiều thời gian suy nghĩ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi nói?

3

Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và sai phát âm?

4

Bạn không nghe kịp khi người bản ngữ nói quá nhanh?

5

Bạn học rất nhiều từ vựng nhưng không sử dụng được chúng?

6

Bạn chán nản vì bản thân đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn chưa thể nói tiếng Anh dễ dàng?

ĐÓ KHÔNG PHẢI LỖI CỦA BẠN !

Bạn không phải là người duy nhất. Hầu hết các lớp học, các trung tâm tiếng Anh, giáo viên tiếng Anh đang áp dụng những phương pháp sư phạm cũ, sử dụng bài học cũ, và sách giáo khoa cũ để dạy học viên, đấy chính là nguyên nhân dẫn tới vấn đề của bạn.
Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

3 NỀN TẢNG TẠO NÊN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM

NỀN TẢNG NLP

Giúp người học thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng

NỀN TẢNG TPR

Tiến sỹ James J. Asher cha đẻ của phương pháp TPR đã nghiên cứu và phát triển TPR trong hơn 50 năm và nó được mệnh danh là phương pháp học ngoại ngữ ưu việt nhất hiện nay.

NỀN TẢNG PRONUNCIATION GUIDE

Đây là hệ thống học ngữ âm được đánh giá tốt nhất hiện nay được đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước nghiên cứu và phát triển.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM

Lộ trình khóa học

KHƠI NGUỒN ĐAM MÊ VỚI TIẾNG ANH

CHUẨN HÓA NGỮ ÂM, NGỮ ĐIỆU

KHƠI NGUỒN ĐAM MÊ VỚI TIẾNG ANH

CHUẨN HÓA NGỮ ÂM, NGỮ ĐIỆU

KHƠI NGUỒN ĐAM MÊ VỚI TIẾNG ANH

CHUẨN HÓA NGỮ ÂM, NGỮ ĐIỆU

Cảm nhận - đánh giá

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim