uploads/

Giới thiệu về TTNN Sao Kim

 

Cuối năm 2016 vừa qua, TTNN Sao Kim được vinh danh là một trong các đơn vị đạt “Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016”. Trung tâm không ngừng nỗ lực nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với nhu cầu tri thức mà xã hội đặt ra.

Và tính đến thời điểm này, Trung tâm đã và đang triển khai hơn 20 chương trình đào tạo, tập trung trên các lĩnh vực đào tạo Anh ngữ: tiếng Anh căn bản, tiếng Anh nâng cao, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế…

  • Chương trình đào tạo tiếng Anh cho các bé từ 3-5 tuổi, thông qua các câu chuyện, bài hát, câu thoại…giúp bé nhanh nhớ từ, nhớ câu, áp dụng các mẫu câu tiếng Anh vào các tình huống thực tế.
  • Chương trình đào tạo tiếng Anh từ tiểu học đến trung học phổ thông. Bổ sung hoàn thiện và nâng cao chương trình tiếng Anh ở nhà trường theo nhiều cấp độ, từ học sinh mất căn bản đến học sinh khá giỏi, luyện thi vào trường chuyên, thi THPT quốc gia…
  • Luyện thi lấy các chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, FCE theo giáo trình và chuẩn đầu ra của Đh Cambridge
  • Luyện thi các CCQT Toeic, Toefl, Ielts. Học viên sẽ được thi cuối khóa để đánh giá trình độ theo chuẩn đầu ra miễn phí tại Trung tâm, được hỗ trợ đăng ký dự thi CCQT khi đã đạt cấp độ mong muốn. Trung tâm cam kết đầu ra các CCQT. Và TTNN Sao Kim là trung tâm duy nhất tại Gia Lai được tổ chức IIG-Việt Nam ủy quyền tổ chức các kì thi Toeic-Toefl.

TTNN Sao Kim đã nghiên cứu và áp dụng mô hình “Lớp học tương tác – Interactive class” –bản quyền của Sao Kim. Phương pháp lớp học tương tác tăng khả năng tập trung, tự học, làm việc nhóm, tự tin khi giao tiếp và đứng trước đám đông. Nâng cao các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, phát âm chuẩn. Được học, kiểm tra, đánh giá các kỹ năng nghe nói với GVNN bản ngữ có bằng cấp quốc tế.

Hiện nay, tại đa số các trung tâm ngoại ngữ, số lượng học viên trong mỗi lớp học rất đông, điều này dẫn đến chất lượng học sẽ không cao. Tuy nhiên, tại Sao Kim, số lượng HV đảm bảo ít nhất (10-12 HV). Và học phí mỗi khóa học của Sao Kim là thấp nhất tại Gia Lai. Ngoài ra, các học viên được tham gia các buổi dã ngoại, ngoại khóa miến phí do trung tâm tổ chức.

Tại Sao Kim, tất cả các giảng viên tham gia giảng dạy đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về bằng cấp, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đảm bảo chất lượng trong công tác dạy và học.

 

Các học viên theo học tại Sao Kim, được tham gia hoàn toàn miễn phí CLB cộng động tiếng Anh Sao Kim, được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần. CLB tiếng Anh là nơi hội tụ những người yêu thích tiếng Anh, hỗ trợ nhau cùng phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Trung tâm đã, đang và tiếp tục liên kết các đơn vị đào tạo có uy tín, có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực Anh ngữ ở trong và ngoài nước nhằm giúp học viên có kết quả học tập tốt, nhanh chóng đạt được trình độ, đẳng cấp như mong muốn.

Song song với việc giảng dạy, Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim còn tích cực tham gia vào các chương trình xã hội hóa giáo dục, nhiệt tình hỗ trợ cho công tác đào tạo, giáo dục của tỉnh nhà. Năm 2016 đến nay, trung tâm đã dành tặng nhiều phần học bổng cho các em HS có thành tích xuất sắc tại các trường tiểu học và THCS.

Đầu năm 2017, TTNN Sao Kim đã giao lưu và tài trợ nhiều phần học bổng khuyến học dành cho các em HS đạt giải trong cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” được sở GD&ĐT tổ chức, nhằm truyền lửa cho các em học sinh có niềm đam mê và nguyện vọng nâng cao trình độ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

 

Nhìn lại qua 3 năm hoạt động, không ngừng nổ lực để đưa chất lượng đào tạo, chuyên môn giảng dạy lên hàng đầu, trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim có thể tự hào là đã đạt được một số thành quả đáng tự hào.

Sao Kim đã trở thành một “thương hiệu”, khẳng định vị trí là cơ sở đào tạo và nghiên cứu uy tín hàng đầu tại TP Pleku, tỉnh Gia Lai.

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim