uploads/

GIA LAI - KỲ THI IELTS VỚI HỘI ĐỒNG ANH TẠI GIA LAI DIỄN RA THÀNH CÔNG VÀ AN TOÀN

 

GIA LAI - KỲ THI IELTS VỚI HỘI ĐỒNG ANH TẠI GIA LAI DIỄN RA THÀNH CÔNG VÀ AN TOÀN

 

Trong 2 ngày 27 và 28/11/2021 tại Gia Lai, Trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim đã phối hợp với Hội Đồng Anh – British Council tổ chức thành công kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS sau một thời gian dài gián đoạn vì dịch bệnh Covid-19.

Lượng thí sinh đăng ký tham dự đợt thi này khá đông do nhu cầu ngày càng lớn với chứng chỉ IELTS, phần lớn thí sinh là các bạn học sinh vừa đậu vào các trường đại học, các bạn học sinh cấp 3 chuẩn bị vào đại học, cũng có khá nhiều thí sinh là người đã đi làm. Tuy nhiên, do yêu cầu phòng dịch nên phải chọn ra chỉ 27 thí sinh được tham gia kỳ thi lần này, để đảm bảo số lượng người trong phòng thi không quá 30 người (kể cả giám khảo).

Được sự hướng dẫn cụ thể của Sở Giáo dục và đào tạo và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Sở Y Tế Gia Lai, trên tinh thần “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19”, vừa thực hiện các nhiệm vụ chính trị, vừa chống dịch,vừa phát triển kinh tế trong trạng thái bình thường mới.

Để đảm bảo an toàn cho kỳ thi, TTNN Sao Kim đã phối hợp với Hội Đồng Anh áp dụng các quy tắc phòng chống dịch bệnh một cách cẩn trọng và tuân thủ các quy định phòng chống dịch của Chính phủ cũng như của tỉnh Gia Lai. An toàn và sức khỏe của tất cả các thí sinh và những người tham gia trong kỳ thi được đưa lên làm ưu tiên hàng đầu.

Tất cả các thí sinh tham gia kỳ thi và hội đồng thi đều phải có giấy xét nghiệm xác nhận Âm tính với virus SARS-COV-2 còn hiệu lực trong vòng 72 giờ. Hội đồng thi cùng nhân viên hỗ trợ kỳ thi đều đã được tiêm đủ 2 mũi vacxin Covid-19, thực hiện đúng nguyên tắc 1 cung đường 2 diểm đến, tất cả các thí sinh và giám thị cùng nhân viên hỗ trợ phục vụ kỳ thi đều mang khẩu trang đầy đủ và tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc 5K. Địa điểm thi được bố trí phù hợp với tiêu chuẩn kỳ thi và đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch. Tại địa điểm thi có bố trí mã QR riêng cho kỳ thi và tất cả các thí sinh đều thực hiện khai báo y tế trước khi vào khu vực Check in.

Trước ngày thi, các thí sinh và phụ huynh đều được phổ biến quy trình phòng chống dịch bệnh cũng như các yêu cầu đảm bảo an toàn theo quy định, vì vậy hầu hết các thí sinh đều tham dự thi với tâm lý khá tốt. Phụ huynh cũng yên tâm hơn khi thấy các thí sinh đều được kiểm soát phòng dịch kỹ càng, cũng như được quan tâm hỗ trợ để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình từ lúc chuẩn bị cho đến khi kỳ thi kết thúc.

Kỳ thi tiếng Anh quốc tế IELTS là một kỳ thi hết sức quan trọng với các thí sinh, việc tổ chức thành công kỳ thi trong giai đoạn bình thường mới này là một nổ lực rất lớn của các sở ban ngành chính quyền địa phương, cũng như của Hội đồng Anh và TTNN Sao Kim. Đây cũng là một trong những kỳ thi IELTS được tổ chức trở lại đầu tiên trên cả nước, sau thời gian dài gián đoạn vì dịch bệnh Covid-19, tạo tiền đề cho các hoạt động xã hội được quay trở lại, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục.

Kể từ năm 2018 đến nay, TTNN Sao Kim đã hợp tác với Hội Đồng Anh tổ chức thành công 6 kỳ thi tại Gia Lai, với hàng trăm thí sinh ở Gia Lai, Kon Tum và các tỉnh lân cận như Đăk Lăk, Bình Định… đã được thi và cấp chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu.

Chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành tốt bài thi của mình. Kết quả thi sẽ có sau 13 ngày kể từ ngày 27/11/2021.

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim