uploads/

XÉT TUYỂN THẲNG ĐẠI HỌC VỚI CHỨNG CHỈ IELTS

 

Năm 2019, nhằm mở rộng các phương án tuyển sinh các trường ĐH/CĐ đã công bố chỉ tiêu tuyển thẳng dành cho các thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS.

1. Đại học Ngoại Thương

Năm 2019, Trường ĐH Ngoại thương tuyển sinh theo 4 phương thức, gồm: xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế và kết quả học tập 3 năm THPT; xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế và kết quả thi THPT quốc gia năm 2019; xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2019; xét tuyển thẳng. Cụ thể:

  • Xét tuyển Chứng chỉ quốc tế (IELTS trên 6.5) + 3 năm học điểm cao với các bạn học hệ các trường chuyên trong hệ thống trường THPT Chuyên trong cả nước.
  • Xét Chứng chỉ quốc tế (IELTS trên 6.5) + điểm thi THPT với các bạn học không chuyên

2. Đại học FPT

Năm 2019, điều kiện để được miễn thi đầu vào Ngành đào tạo Ngôn Ngữ Anh của thí sinh: có chứng chỉ bằng cấp tiếng ANh quốc tế TOEFL, iBT đạt từ 80 hoặc chứng chỉ IELTS đạt từ 6.0 trở lên theo đúng quy đổi tương đương.

3. Đại học Kinh tế Quốc dân

Thí sinh có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày 22/06/2019) đạt IELTS 6.5 trở lên, TOEFL ITP 550 trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên và có tổng điểm thi THPT quốc gia năm 2019 của môn Toán và một môn bất kỳ (trừ tiếng Anh) đạt từ 14 điểm trở lên (gồm cả điểm ưu tiên).). Với phương thức này, trường nhận hồ sơ từ ngày 2.5 đến 15.7.

4. Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM thực hiện tuyển thẳng các thí sinh đạt điểm IELTS Quốc tế từ 6.5 trở lên hoặc tương đương với 20% chỉ tiêu ngành Sư phạm tiếng Anh và ngôn ngữ Anh.

5. Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm 2019, ĐHQGHN xét tuyển các thí sinh có kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019 có chứng chỉ quốc tế. Cụ thể thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương (chứng chỉ còn hạn sử dụng trong khoảng thời gian 02 năm kể từ ngày dự thi) và có tổng điểm 2 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 12 điểm (trong đó bắt buộc có môn Toán hoặc môn Ngữ văn).

Tại sao chứng chỉ IELTS trở thành tấm “thị thực vàng" cho nhiều trường Đại học danh tiếng?

IELTS rất khác biệt so với các chứng chỉ Anh văn khác, vì ngoài việc học Ngữ pháp, Từ vựng, luyện các kĩ năng Nghe, Đọc thì Nói và Viết, bài thi IELTS đòi hỏi người học phải có một vốn kiến thức học thuật, hiểu biết xã hội rất nhiều và phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn khắt khe.Bên cạnh đó, khi tham gia bài thi IELTS thực tế, bạn sẽ phải thi Nói và Viết với người thật, việc thật. Những giám khảo chấm thi là người nước ngoài, đều phải trải qua một chương trình huấn luyện gắt gao để đảm bảo chất lượng đầu ra của thí sinh.

Khi học sinh có chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên , đồng nghĩa với việc người học đã thành thạo mức tương đối trong việc đọc hiểu nghe nói ngôn ngữ tiếng Anh học thuật. Bởi vậy việc sở hữu chứng chỉ IELTS trên 5.5 trở lên là chứng minh người học hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để học tập trong các hệ quốc tế, hệ Tiếng Anh trong các trường Đại học.

Với chứng chỉ IELTS, điều đó đồng nghĩa với việc có rất nhiều cơ hội về học tập và việc làm đang chào đón bạn!


 

Liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim

Cơ sở 1: 57 Hai Bà Trưng, Pleiku, Gia Lai - ĐT: 02693.828.388

Cơ sở 2: 66 Cách Mạng Tháng 8, Pleiku, Gia Lai - ĐT: 0269. 828.389

Hotline: 0905.999.588

Email: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com

 

 

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim