uploads/

Phụ huynh nói gì về học ONLINE tại Sao Kim

 

Phụ huynh nói gì về học ONLINE tại Sao Kim

 

Cảm ơn FEEDBACK yêu thương nhất đến từ quý phụ huynh!

Tình hình dịch vẫn đang căng thẳng tuy nhiên việc học và giảng dạy trực tuyến đã mang đến nhiều cơ hội tiếp cận nắm bắt và kết quả tích cực trong kì vừa rồi. Cùng lắng nghe chia sẻ tích cực nhất đến từ các bậc phụ huynh tại Sao Kim!

 “Tôi nhận thấy việc học trực tuyến đem lại cho bé nhiều cơ hội mà trước đây tôi chưa từng thấy khi học tại trường, và việc học trực tuyến vẫn giúp bé tiếp thu được đầy đủ lượng kiến thức như học tại trường. Thứ nhất, học trực tuyến giúp bé nắm bắt bài giảng tốt hơn, bởi giáo viên sẽ nói hoặc thu âm bài giảng qua mic và khi nghe giảng âm thanh sẽ rất rõ và dễ nghe. Thứ hai, ở những tiết học trực tuyến, ngoài những cuộc gọi Zoom thì các giáo viên còn thường thu lại bài giảng và đăng tải lên trang mạng , hội nhóm học sinh do đó bé có thể dễ dàng xem lại các bài giảng mọi lúc mọi nơi”

 

Đây là một trong những phản hồi từ PH của Sao Kim, và còn hàng trăm phản hồi tích cực khác mà Sao Kim muốn chia sẻ cho các ba mẹ vẫn còn đang phân vân về chương trình học ONLINE tại Hệ thống TTNN Sao Kim.

Cùng Sao Kim bắt tay trên hành trình học Tiếng Anh chuẩn theo các nền tảng và phương pháp học hàng đầu ngay hôm nay!

 

Các bạn đừng ngại bấm thích và theo dõi trang của Sao Kim để tiếp tục xem những thông tin bổ ích khác nhé! 

 “Đến Sao Kim, học là phải giỏi, học là phải sử dụng được”

 

 

 

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim