uploads/

VINH DANH HỌC VIÊN - MICHAEL

 

Học viên: Lê Đặng Minh Long – Michael

 

Michael – Lê Đặng Minh Long, tuy chỉ mới bước sang tuổi 13 nhưng tại Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim bạn là một trong những học viên gắn bó đã hơn 4 năm theo học, hiện nay mặc dù còn ít tuổi, nhưng bạn đã là học viên cấp độ IELTS 4.5 và đã đạt được rất nhiều thành tích cao trong các cuộc thi Quốc Tế nhờ kiến thức tiếng Anh rất tốt của mình.

 

Theo Michael, tiếng Anh là một trong số những đam mê của bạn. Michael tham gia lớp học nghiêm túc, là học sinh xuất sắc nhất lớp trong nhiều khoá học tại Sao Kim.

Tiếng Anh cũng đã giúp Michael tự tin chinh chiến ở rất nhiều cuộc thi Quốc tế lớn. Mặc dù chỉ đang là học sinh lớp 7, bạn đã có những thành tích khiến nhiều người mơ ước: 2 giải bạc trong cuộc thi Toán Olympic Mỹ (AMO), 2 giải đồng trong cuộc thi Toán Olympic quốc tế tại Singapore (SIMOC),1 giải đồng trong cuộc thi Olympic Toán, thi đậu trình độ PET (B1) trong cuộc thi tiếng Anh Cambridge khi mới 11 tuổi…

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ Michael về thành tích cũng như phương pháp học tập Tiếng Anh của mình ở Video Vinh Danh học viên xuất sắc tháng 01/2021 dưới đây nhé!

 

 

Liên hệ Sao Kim để được tư vấn khoá học và lộ trình học phù hợp với mục tiêu của bạn, Sao Kim sẽ giúp bạn tỏa sáng!

“Đến Sao Kim, học là phải giỏi, học là phải sử dụng được”

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM

CS1: 57 Hai Bà Trưng, TP Pleiku, Gia Lai. SĐT: 02693.828.388

CS2: 66 CMT8, TP Pleiku, Gia Lai. SĐT: 02693.828.389

Website: ngoai-ngu-sao-kim.vn

Email: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaingusaokim

#ngoaingusaokim #venusenglishcenter #vinhdanhhocvien

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim