Trần Bích Hằng - Du học sinh Mỹ tại Mỹ

Bạn Trần Bích Hằng -  Cựu học viên Sao Kim đang du học tại Mỹ

Cùng nghe chia sẻ của bạn ấy về cuộc sống hiện tại và những kỷ niệm của bạn ấy về khoảng thời gian học tại Sao Kim. Cũng trong dịp này, Bích Hằng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 của TTNN Sao Kim.

" Xin chào tất cả mọi người, đầu tiên mình xin tự giới thiệu với các bạn, mình tên Trần Bích Hằng, hiện mình đang học tại Mỹ. Mình vừa mới học xong lớp 10, và đây là năm học thứ 2 của mình ở Mỹ.

Nói về việc học thì tất nhiên là không dễ dàng gì vì mình phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Mình phải luôn tự nhắc bản thân mình rằng " Hey, nếu không có thất bại thì mình sẽ không trưởng thành được."

Nhưng bạn biết không? Nhiều lúc mình thực sự rất nhớ nhà. Mình rất nhờ gia đình và quê hương, nơi mình sinh ra và lớn lên, nơi mình đã có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Nơi đó chính là thành phố Pleiku xinh đẹp.

Bạn không thể hình dung được mình yêu quê hương đến thế nào đâu. Mình yêu con đường mình vẫn đi qua hàng ngày,yêu con người, bầu trời xanh và cả những ngày mưa ở đó. Mình nhớ bạn bè và ngôi trường cũ của mình rất nhiều.

Để có được thành công như ngày hôm nay, mình không thể không nhớ đến TTNN Sao kim, nơi mà mình đã tìm được nguồn cảm hứng đế học tiếng Anh. Mình vẫn nhớ rất rõ những ngày đầu tiên khi mình đi học, mình là một cô gái hay xấu hổ và thường không nói tiếng Anh với mọi người và mọi người đã cười nhạo mình rất nhiều. Mình tự nói với bản thân rằng " không sao, cứ tiến tới và nói đi"

Giáo viên tại Sao Kim rất thân thiện, họ luôn cố gắng giúp mình giải quyết từng vấn đề, cố gắng giúp mình mở lòng với những bạn học khác và họ cũng giúp mình nhận ra việc học tiếng Anh quan trọng như thế nào.

Một điều nữa mình thích ở Sao Kim đó là họ luôn có GVNN 100% bản ngữ giảng dạy. Điều đó giúp mình được học, rèn luyện và trau dồi các kỹ năng quan trọng: nghe và nói. Họ cực kỳ thân thiện trong giao tiếp. Điều đó thật tuyệt và mình rất thích điều đó.

Điều cuối cùng mà mình muốn nói là cảm ơn những gì mà Sao Kim đã mang đến cho mình. Cảm ơn sự kiên trì, nhẫn nại của Sao Kim và luôn bên cạnh mình mỗi khi mình cần để trau dồi tiếng Anh.

HAPPY BIRTHDAY

Chúc Sao Kim mọi điều tốt lành tốt, thành công hơn trong tương lai và thật nhiều bạn mới sẽ gia nhập vào đại gia đình Sao Kim."

 

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim