uploads/

Tin tức

2021 KICK-OFF MEETING & YEAR END PARTY

Nhân dịp xuân Tân Sửu đang gần kề, những ngày cuối cùng của năm Canh Tý trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết đối với VENUS vào ngày 15/01/2021, với sự góp mặt của ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên, giáo viên VENUS cùng nhau tham dự buổi Lễ tổng kết năm 2020, chào đón một năm mới 2021 với những định hướng, mục tiêu mới, và kết thúc bằng buổi tiệc cuối năm ấm áp, ngập tràn niềm vui.

Xem tiếp

KỲ THI IELTS VỚI HỘI ĐỒNG ANH NGÀY 10/04/2021 TẠI GIA LAI

IELTS là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn đang muốn làm việc, học tập hoặc sinh sống tại nước ngoài, hãy đăng ký thi IELTS với Hội Đồng Anh để biến mơ ước của bạn thành hiện thực.

 

Xem tiếp

THÔNG BÁO KỲ THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE TẠI GIA LAI (13/03/2021)

Cambrigde là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát dành cho sinh viên, học sinh viên và người đi làm. Chứng chỉ Cambridge được cấp bởi Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Tổ chức đứng đầu thế giới về các kì thi tiếng Anh cho mọi lứa tuổi). Các bài thi này giúp người học tự tin và cải thiện vốn tiếng Anh của mình qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Xem tiếp

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim