TIẾNG ANH TRẺ EM

8 lý do bạn nên học tại sao kim

Phối hợp vận dụng nhiều phương pháp đào tạo như: TPR: Phản xạ toàn thân; Interactive Class: Lớp học tương tác và nhiều phương pháp đào tạo hiện đại khác...

Chương trình đào tạo được biên soạn chuyên biệt: " Đóng gói" hoàn thiện từng sản phẩm đào tạo; Xoáy sâu vào tính " Cá nhân hóa" cho từng đối tượng học viên khi vận hành

Các sự kiện, cuộc thi, hoạt động ngoại khóa/CLB tiếng Anh được tổ chức thường xuyên giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh

Là điểm đăng ký và tổ chức kỳ thi IELTS với Hội Đồng Anh; kỳ thi TOEIC với IIG tại Gia Lai

100% là Giáo viên dạy giỏi, vượt chuẩn (BGD), làm việc toàn thời gian (Full time)

100% Giáo viên nước ngoài là BẢN NGỮ, có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy

Phát âm chuẩn, nói tiếng Anh lưu loát, tự tin giao tiếp tiếng Anh; " Chinh phục tiếng Anh và làm chủ thế giới"

100% Cam kết đầu ra các lớp học tiếng Anh quốc tế Cambridge, TOEIC, IELTS...

 • Khóa học được thiết kế dành riêng cho các bé từ 3-5 tuổi.
 • Qua thực tế dạy và học, khoa học đã chứng minh trẻ nhỏ có thể học ngoại ngữ một cách dễ dàng. Trau dồi ngôn ngữ sớm không những giúp các em thông thạo ngoại ngữ mà còn có lợi cho sự phát triển bộ não về mọi mặt.
 • Đây là tuổi lý tưởng nhất để các em bắt đầu học tiếng Anh vì các em có thể đạt được chất giọng hay nhất, phát âm và ngữ điệu tốt, giao tiếp tự nhiên và dung nạp từ vựng tốt nhất.
 • Phương pháp "Interactive Class - Lớp học tương tác: thông qua các câu chuyện, bài hát, câu thoại...giúp bé nhanh nhớ từ, nhớ câu, áp dụng các mẫu câu tiếng Anh vào các tình huống thực tế.
 • Tăng khả năng tập trung, tự học, làm việc nhóm, tự tin khi giao tiếp và đứng trước đám đông.
 • Tạo môi trường để bé làm quen với Tiếng Anh, phát âm chuẩn, giúp bé yêu thích khám phá Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.
 • Cơ hội được học và rèn luyện giao tiếp với Giáo viên nước ngoài bản ngữ.

Lộ trình khóa học

Chúng ta đã biết rõ tầm quan trọng của Tiếng Anh trong thời đại mới này nên ngoài việc truyền đạt cho trẻ ngôn ngữ mẹ đẻ - Tiếng Việt, thì việc cho các bé làm quen với ngôn ngữ Tiếng Anh là rất quan trọng. Đây là giai đoạn các bé cần có cơ hội nghe, sau đó là nói bằng Tiếng Anh để có thể vượt qua giai đoạn “im lặng” khi mới tiếp xúc với một ngôn ngữ mới.

 • Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tuổi càng nhỏ, khả năng tiếp thu ngôn ngữ của các em càng tốt, có thể bắt đầu ngay từ lứa tuổi thiếu nhi, từ 4 đến 5 tuổi.
 • Thời gian trẻ em bắt đầu có thể cảm nhận được ngôn ngữ là khoảng thời gian ngay còn ở trong bụng mẹ.  Nhưng để chuyển hóa được ngôn ngữ lại là khoảng thời gian khi trẻ được một năm rưỡi tuổi trở lên. Đây là giai đoạn quan trọng khi trẻ em bắt đầu biết chuyển hóa ngôn ngữ của người khác thành ngôn ngữ của riêng mình. 

   

 
 • Học những âm tiếng anh và bảng mẫu tự phiên âm quốc tế IPA (International Phonetic Alphabet), học cách nhận biết tất cả các âm tiếng anh.
 • Luyện phát âm với Giáo viên bản ngữ Mỹ - Mr.Travis - là người miền Trung Tây Hoa Kỳ - nơi có chất giọng Anh chuẩn Mỹ nhất.
 • Tăng khả năng tập trung, tự học, làm việc nhóm, tự tin khi giao tiếp đưng trước đám đông.
 • Tạo môi trường để các học viên làm quen với tiếng Anh, phát âm chuẩn. 
 • Tăng khả năng phản xạ, phát triển tư duy và trí thông minh của các bé.
 • Hoàn thành sớm khả năng làm chủ, lãnh đạo đội, nhóm
 • Môi trường học tiếng Anh được xây dựng dựa trên sở thích, nhu cầu và khuynh hướng tự nhiên của trẻ mẫu giáo giúp giờ học trở nên hiệu quả, bổ ích và lý thú đối với các bé.
 • Mọi trẻ em đều thích vận động, âm nhạc nên khi học các động từ như "nhảy", "chạy", "múa", "ngồi", giáo viên có thể cùng các bé thực hiện những động tác này theo một bài hát.

 • Hay bất cứ bé nào cũng thích được nghịch với các màu sắc, chất liệu, vật liệu, nên giáo viên có thể dạy các bé những từ về màu sắc thông qua hoạt động vẽ hay làm thủ công…

 • Ngoài ra, học ngoại ngữ thông qua các hoạt động phong phú trong lớp sẽ giúp các bé hứng thú học hơn. Không như người lớn, trẻ em không thể ngồi im học trong một thời gian dài.

 • Ở độ tuổi này, các bé có nhu cầu vui chơi, chạy nhảy và giao tiếp với các bạn cùng tuổi. Vì vậy, nếu các GV có thể tạo ra một môi trường học tập năng động, kết hợp giữa học và chơi, các bé sẽ thấy học ngoại ngữ không nhàm chán mà trái lại lý thú và vui nhộn. Khi các bé vui vẻ và thoải mái, các bé có thể tập trung tốt hơn và lĩnh hội ngôn ngữ mới nhanh hơn và hiệu quả hơn.

   

Học phí: 1.900.000 VND

Lịch học:

57 Hai Bà Trưng, TP. Pleiku, Gia Lai

LớpThời gian họcKhai giảngĐăng ký
SMARTKIDS 3BThứ 3/5 - 17h30 - 19h00Đăng ký
SMARTKIDS 3AThứ 7/CN - 9h15 - 10h45Đăng ký
SUPERKIDSThứ 7/CN - 15h15 - 16h45Đăng ký
SMARTKIDS 1Thứ 2 - Thứ 5 - 17h30-19h00Đăng ký

45/10A Tô Ngọc Vân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP. HCM

LớpThời gian họcKhai giảngĐăng ký
SMARTKIDS 2Thứ 3 - Thứ 5 - 17h30 - 19h00Đăng ký
SMARTKIDS 1Thứ 7 - Chủ nhật - 9h15-10h45Đăng ký

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Trần Bích Hằng - Du học sinh Mỹ tại Mỹ

Nguyễn Thị Thanh Nga - IELTS 4.0

Lê Nguyễn Hồng Phúc - C9

Nguyễn Bảo Trân

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim