KỲ THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE

8 lý do bạn nên học tại sao kim

Phối hợp vận dụng nhiều phương pháp đào tạo như: TPR: Phản xạ toàn thân; Interactive Class: Lớp học tương tác và nhiều phương pháp đào tạo hiện đại khác...

Chương trình đào tạo được biên soạn chuyên biệt: " Đóng gói" hoàn thiện từng sản phẩm đào tạo; Xoáy sâu vào tính " Cá nhân hóa" cho từng đối tượng học viên khi vận hành

Các sự kiện, cuộc thi, hoạt động ngoại khóa/CLB tiếng Anh được tổ chức thường xuyên giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh

Là điểm đăng ký và tổ chức kỳ thi IELTS với Hội Đồng Anh; kỳ thi TOEIC với IIG tại Gia Lai

100% là Giáo viên dạy giỏi, vượt chuẩn (BGD), làm việc toàn thời gian (Full time)

100% Giáo viên nước ngoài là BẢN NGỮ, có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy

Phát âm chuẩn, nói tiếng Anh lưu loát, tự tin giao tiếp tiếng Anh; " Chinh phục tiếng Anh và làm chủ thế giới"

100% Cam kết đầu ra các lớp học tiếng Anh quốc tế Cambridge, TOEIC, IELTS...

 

 YLE là cách viết tắt của cụm từ Young Learners English Test. Đây là kỳ thi Anh ngữ Thiếu nhi dành cho các em nhỏ từ 7- 12 tuổi. Kỳ thi có 3 cấp độ:

– Starters: Dưới cấp độ A1

– Movers: tương đương cấp độ A1 trong khung đánh giá năng lực ngôn ngữ của cộng đồng Châu Âu

– Flyers: tương đương với cấp độ A2 của Châu Âu

Chứng chỉ KET

KET là viết tắt của cụm từ Key English Test. Là chứng chỉ đầu tiên trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge English Language Assessment. Dành cho thiếu niên và người lớn. KET tương đương với cấp độ A2 của Châu Âu. Ở cấp độ này bạn có thể hiểu được những bài đọc đơn giản. Và giao tiếp thành công trong những tình huống đơn giản và quen thuộc hàng ngày.

Chứng chỉ PET

PET là viết tắt của cụm từ Preliminary English Test. Là chứng chỉ thứ 2 trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge English Language Assessment. PET dành cho những thí sinh ở trình độ trung cấp, tương đương với cấp độ B1 của Châu Âu. Ở trình độ này bạn có thể giao tiếp hàng ngày bằng văn viết hoặc văn nói. Như đọc hiểu những cuốn sách hoặc bài báo đơn giản. Viết thư từ cá nhân; hay viết những ghi chú trong các buổi họp.

 

1. Là khung đo chuẩn thể giới cho thấy rõ sự tiến bộ tiếng Anh của các em.

Các kỳ thi chứng chỉ Tiền A1 (YLE Starters), A1 (YLE Movers) và A2 (YLE Flyers/KET)  là không chỉ là khung đo chuẩn giúp cho phụ huynh thấy được năng lực tiếng anh của các em so với mặt bằng chung của thế giới, mà còn là mốc đo, mục tiêu ngắn hạn để tăng sự hứng thú trong việc học tiếng Anh cho các em.

2. Phát triển tình yêu đối với việc học ngoại ngữ

Kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge được tổ chức chuyên nghiệp, chính vì vậy tham dự kỳ thi là cách gần gũi giúp các em làm quen dần với những kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Thêm vào đó, bài thi được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi, khá vui nhộn, thân thiện giúp tạo thêm động lực và hứng thú cho các em trong việc học tiếng Anh. Từ những cuộc thi này, các em sẽ nuôi dưỡng lòng đam mê và quyết tâm chinh phục những trình độ Anh ngữ cao hơn.

3. Trẻ nói được tiếng Anh sẽ tự tin giao tiếp hơn

Chinh phục chứng chỉ quốc tế Cambridge học sinh đã có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, phát triển kỹ năng mềm và tư duy sáng tạo

4. Tạo tiền đề cho lớp học tiếng Anh tăng cường

Việc thi lấy những chứng chỉ quốc tế này đóng vai trò rất quan trọng, đòi hỏi các bậc phụ huynh phải xây dựng một lộ trình học tập lâu dài cho con em mình. Các em học sinh cần có thời gian học tập và rèn luyện đủ dài vì học ngoại ngữ là một quá trình bền bỉ. Học ở lớp là chưa đủ, phụ huynh cần dành thêm thời gian để cùng học và thực hành tiếng Anh với các bé tại nhà, có như vậy khả năng của bé mới có thể tiến bộ như mong muốn.

Lộ trình khóa học

 • Tiếng Anh thật sự rất quan trọng để bạn có thể đi xa và học hỏi.
 • Học tiếng Anh là để cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống và tương lai của chính mình
 • Học tiếng Anh cũng là điều kiện quan trọng để bạn có thể tiếp cận, cập nhật những nguồn tri thức từ khắp thế giới.
 • Thúc đẩy sự nghiệp.
 • Giúp bạn năng động trong môi trường xã hội, tự tin trong giao tiếp và luôn muốn khám phá những nền văn hóa của các nước trên thế giới.

Dù các bạn có học ngữ pháp tiếng anh tốt đến đâu nhưng bạn không có khả năng giao tiếp thì mọi điều bạn học cũng chỉ bỏ phí bởi mục đích cuối cùng của học tiếng anh không phải để bạn làm bài tập mà đơn giản là bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài khi cần.

 
 • Học những âm tiếng anh và bảng mẫu tự phiên âm quốc tế IPA (International Phonetic Alphabet), học cách nhận biết tất cả các âm tiếng anh.
 • Luyện phát âm với Giáo viên bản ngữ Mỹ - Mr.Travis - là người miền Trung Tây Hoa Kỳ - nơi có chất giọng Anh chuẩn Mỹ nhất.
 
 • Chuẩn hóa ngữ âm theo tiêu chuẩn quốc tế IPA.
 • Cách đặt khẩu hình miệng cho từng âm, làm chủ âm tiết trong một từ.
 • Phát âm chuẩn và đúng ngữ điệu như người bản xứ.
 • Tạo dựng nền tảng để luyện nghe nói tiếng Anh trôi chảy

 

Học phí: LIÊN HỆ

Lịch học:

57 Hai Bà Trưng, TP. Pleiku, Gia Lai

LớpThời gian họcKhai giảngĐăng ký

45/10A Tô Ngọc Vân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP. HCM

LớpThời gian họcKhai giảngĐăng ký

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Trần Bích Hằng - Du học sinh Mỹ tại Mỹ

Nguyễn Thị Thanh Nga - IELTS 4.0

Lê Nguyễn Hồng Phúc - C9

Nguyễn Bảo Trân

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim