uploads/

TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH DO SỞ GD & ĐT TỈNH GIA LAI TỔ CHỨC

 

Trong hai ngày 13/1 - 14/1/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai đã tổ chức tập huấn xây dựng, phát triển môi trường học, sử dụng ngoại ngữ và ôn thi THPT quốc gia năm 2020 môn tiếng Anh.

Tham dự tập huấn là đại diện giáo viên giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại các trường THPT và đại diện các trung tâm ngoại ngữ hàng đầu trên địa bàn tỉnh. Nhận lời mời từ Sở, đại diện Trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim tham dự tập huấn có bà Phạm Thị Thúy Ngân (Giám đốc Trung tâm) và Bà Nguyễn Thị Thanh Uyên ( Chuyên viên đào tạo). 

Tại chương trình tập huấn, dưới sự chủ trì của lãnh đạo sở, các vấn đề nhằm cải thiện việc dạy và học tiếng Anh đã được đưa ra và phân tích dưới nhiều góc nhìn. Đã có nhiều chia sẻ được đưa ra để cùng thảo luận và tìm ra giải pháp. Đến với buổi tập huấn, đại diện Trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim đã chia sẻ chuyên đề " Hoạt động ngoại khóa trong quá trình học tiếng Anh" . Đây được xem là một trong những hoạt động thế mạnh của Sao Kim. Trong phần trình bày, bà Phạm Thị Thúy Ngân đã đưa ra nhiều quan điểm và tầm quan trọng của các hoạt động ngoại khóa tiếng Anh - đây được xem là một trong những tiêu chí của "xây dựng môi trường học ngoại ngữ". Cũng trong phần trình bày này, cũng đã có rất nhiều ý tưởng về ngoại khóa học được các giáo viên tham dự tập huấn đưa ra. 

Bà Phạm Thị Thúy Ngân (Giám đốc TTNN Sao Kim) chia sẻ chuyên đề về hoạt động ngoại khóa

Trong ngày tập huấn thứ 2, thành phần tham dự tập huấn được chia thành các nhóm nhỏ để thực hiện các chuyên đề và thuyết trình. Tiếp sau các nội dung thảo luận về việc học tiếng Anh, chương trình tập huấn tiếp tục với chuyên đề ôn thi THPT môn tiếng Anh.

Bà Phạm Thị Thúy Ngân (Giám đốc TTNN Sao Kim)  trong phần thuyết trình

Bà Nguyễn Thị Thanh Uyên chuyên viên bộ phận Đào tạo kiêm Giáo viên TTNN Sao Kim

Hoạt động tập huấn đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với rất nhiều chia sẻ, thảo luận và giải pháp đã được đưa ra. Trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim cùng với rất nhiều thầy cô giáo giảng dạy bộ môn tiếng Anh hy vọng sẽ không ngững nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh cho thế hệ học sinh tại Gia Lai. 

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim