uploads/

SỰ KIỆN KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM

 

Ngày 2/6/2019 tại nhà hàng hội nghi tiệc cưới Palace, đã diễn ra sự kiện trang trọng kỷ niệm 5 năm thành lập TTNN Sao Kim. Sự kiện vinh dự có sự góp mặt của các vị khách quý và đông đảo Quý vị phụ huynh, học viên.

Năm 2019 là cột mốc đánh dấu chặng đường 5 năm hình thành và phát triển của TTNN Sao Kim. Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc triển khai mô hình trung tâm đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp, đến nay TTNN Sao Kim đã đạt được những thành công nhất định và từng bước khẳng định vị trí hàng đầu trong đào tạo ngoại ngữ tại Gia Lai.

Sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập TTNN Sao Kim vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Thầy Lữ Đình Dưỡng-Phó phòng Giáo dục thường xuyên; Ông Trần Mạnh Lực - Đại diện Hội đồng Anh, Thầy Đàm Văn Ngọc - HT trường QT Châu Á Thái Bình Dương; Thầy Trần Duy Lộc - HT trường THCS Nguyễn Huệ; Đại diện các đơn vị đối tác, và một phần không thể thiếu của buổi lễ chính là sự góp mặt của Quý phụ huynh và học viên của TTNN Sao Kim.

Mở đầu sự kiện, quan khách và các bạn học viên đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 5 năm đã qua. Những "con số biết nói" là minh chứng cho sự trưởng thành và lớn mạnh của Sao Kim. Bà Phạm Thị Thúy Ngân - Giám đốc TT đã đại diện lãnh đạo và toàn thể nhân viên/giáo viên TT phát biểu tại lễ kỷ niệm. Bài hát Happy Birtday được hát vang trong không khí đầm ấm của buổi lễ.

Ông Nguyễn Thành (Chủ tịch TTNN Sao Kim) và Bà Vũ Thị Kim Tuyến (Phó chủ tịch TTNN Sao Kim)

Cũng tại buổi lễ, TTNN Sao Kim cũng vinh dự đón nhận chứng nhận hợp tác với Hội đồng Anh giai đoạn 2019-2021 do Ông Trần Mạnh Lực (đại diện Hội đồng Anh trao tặng). Sự kiện hợp tác hứa hẹn sẽ có thêm nhiều kỳ thi IELTS với Hội đồng Anh sẽ tiếp tục được tổ chức tại Gia Lai trong tương lai.

Góp phần khuấy động không khí của buổi lễ, không thể không kể đến các tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh của Sao Kim trình diễn. Các bạn ấy đã minh chứng học viên của Sao Kim không chỉ học giỏi tiếng Anh mà còn cực kỳ tài năng.

Tiết mục của Bạn Nguyễn Vũ Bảo Ngọc và bạn Phạm Minh Thư lớp IELTS

Tiết mục biểu diễn của các bạn học viên lớp Kids

Tại sự kiện, đại diện học viên TT cũng đã có những lời chia sẻ về việc học tại Sao Kim và bộc bạch về sự gắn bó, tình cảm của các bạn dành cho các thầy cô

Tiết mục đặc biệt nhảy Flasmod của tất cả các bạn học viên là một trong những điểm nhấn thú vị trong sự kiện. Tất cả mọi người đã cùng hòa mình với âm nhạc và những điệu nhảy. Chắc chắn là các bạn học viên đã rất bất ngờ và ấn tượng với khả năng nhảy của thầy James và thầy Vince phải không?

Cũng trong dịp đặc biệt này, TTNN Sao Kim cũng đã dành rất nhiều những phần quà dành cho các bạn học viên có thành tích học tập xuất sắc, những bạn học viên đã có sự gắn bó và đồng hành cùng Sao Kim. Những phần quà là động lực giúp các bạn học viên của Sao Kim sẽ tiếp tục cố gắng học tập hơn nữa.

Ông Nguyễn Thành và Bà Vũ Thị Kim Tuyến khen thưởng cho học viên

Các bạn học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc

Giao lưu cùng giáo viên nươc ngoài

Sự kiện cũng đã công bố kết quả cuộc thi My Venus và cuộc thi văn nghệ  -  chuỗi  các cuộc thi hưởng ứng kỷ niệm thành lập TT. Các tiết mục đều rất xuất sắc và xứng đáng nhận được sự tưởng thưởng. Đặc biệt, trong cuộc thi My Venus, giải nhất đã thuộc về bạn Bùi Quang Thuận Thiên với bài bình luận về tầm quan trọng của việc học tiếng Anh. Những lý luận được đưa ra cùng sự thể hiện xuất sắc đã hoàn toàn thuyết phục được ban giám khảo.

Tham dự sự kiện, các bạn học viên được thưởng thức tiệc kem Mochi Mochi từ nhà tài trợ công ty Hachi - Thương hiệu kem Mochi Mochi.

5 năm vững bước phát triển, đến nay TTNN Sao Kim đã đưa vào hoạt động 02 cơ sở đào tạo tiếng Anh, là đối tác đào tạo với 06 trường học trên địa bàn TP Pleiku với gần 2000 học viên đang theo học. Sao Kim cũng là địa điểm đăng ký và tổ chức thi của 11 kỳ thi tiếng Anh quốc tế IELTS và TOEIC/TOEFL. Chạm cột mốc 5 năm chặng đường đầu tiên, Sao Kim trong tương lai đang hướng tới những mục tiêu và định hướng phát triển mở rộng hơn, quy mô hơn với chất lượng đào tạo luôn là nhân tố quan trọng nhất.

Khép lại sự kiện với những dư âm vẫn còn đọng lại, một lần nữa TTNN Sao Kim xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách quý, Quý phụ huynh và các bạn học viên đã tham dự sự kiện. Sao Kim cũng xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện này.

Chúc các thầy cô luôn hoàn thành tốt công việc giảng dạy, các bạn học viên của Sao Kim sẽ ngày càng học tốt hơn. Chúc Sao Kim ngày một phát triển.

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim