uploads/

CHUỖI SỰ KIỆN: THI IELTS VỚI HỘI ĐỒNG ANH NGÀY 26 - 27/10/2018 TẠI GIA LAI

 

Nằm trong kế hoạch tổ chức kỳ thi IELTS quốc tế, từ ngày 26/10 -> 27/10/2018 đã diễn ra chuỗi các sự kiện talkshow: Chia sẻ thông tin kỳ thi IELTS quốc tế và Kỳ thi IELTS chính thức với Hội Đồng Anh tại Gia Lai. 

Trong ngày 26/10/2018 đã diễn ra talkshow với chủ đề: Chia sẻ thông tin kỳ thi IELTS quốc tế - IELTS với du học. Chương trình nhận được sự quan tâm tham gia của nhiều quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm hiểu về chứng chỉ IELTS.

Ông Nguyễn Thành(chủ tịch TTNN Sao Kim) phát biểu tại talkshow

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Thành ( chủ tịch TTNN Sao Kim) đã có bài phát biểu thông báo về kỳ thi IELTS chính thức với Hội Đồng Anh tại Gia Lai. Tiếp nối chương trình ông Trần Mạnh Lực ( Đại diện Hội Đồng Anh khu vực miền Trung) mang đến nhiều thông tin hữu ích về tầm quan trọng và vai trò của IELTS trong định cư, du học... Những thông tin được đưa ra đã giúp cho các thí sinh, khách mời có sự định hình chính xác về IELTS từ đó xây dựng những mục tiêu chinh phục IELTS cho bản thân.

Ông Trần Mạnh Lực (Đại diện Hội Đồng Anh tại khu vực miền Trung)

Talkshow với sự tham dự của đông đảo các bạn học sinh/sinh viên

Đặc biệt, sự xuất hiện của chuyên gia IELTS - Ông Lê Hưng Bảo ( Professional director - IELTS 9.0) với những chia sẻ tâm huyết về bí quyết luyện thi IELTS đạt điểm số cao đã tạo nên sự thích thú cho đông đảo khách mời tham dự chương trình. Đây là cơ hội hiếm hoi để các bạn thí sinh theo đuổi mục tiêu IELTS được lắng nghe những chia sẻ quý báu và có cơ hội được giải đáp các thắc mắc của bản thân trong quá trình luyện và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.


Ông Lê Hưng Bảo - Chuyên gia IELTS (IELTS 9.0)

Sau những nội dung chia sẻ về chứng chỉ IELTS, talkshow gợi mở các thông tin về IELTS gắn với du học. Nội dung được chuyên gia từ đội ngũ đại diện Hội Đồng Anh giải đáp cụ thể cho từng thí sinh, phụ huynh có nhu cầu quan tâm. 

Rất nhiều phụ huynh, học sinh dành sự quan tâm về du học với IELTS

Sáng ngày 27/10/2018 tại khách sạn Tre Xanh, đã chính thức diễn ra kỳ thi IELTS với Hội Đồng Anh. Kỳ thi diễn ra với quy trình nghiêm ngặt, chuyên nghiệp dưới sự tổ chức và giám sát của Hội Đồng Anh. Bài thi kỹ năng nói được thực hiện trong 02 ngày 26/10 - 27/10/2018 với giám khảo Michael Alpaugh. Thí sinh tham gia kỳ thi chia sẻ sự hài lòng trong công tác tổ chức thi và hào hứng đưa ra những dự đoán về điểm số sẽ đạt được trong kỳ thi này.

Kỳ thi được tổ chức tại khách sạn Tre Xanh, Pleiku, Gia Lai


Phòng thi IELTS theo tiêu chuẩn Hội Đồng Anh

( Lưu ý: Nhằm đảm bảo yếu tổ bảo mật, hình ảnh kỳ thi không được công bố)

Khép lại thành công kỳ thi IELTS năm 2018. Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng thí sinh trong những kỳ thi IELTS với Hội Đồng Anh năm 2019.

Tham khảo lịch thi IELTS với Hội Đồng Anh năm 2019 tại đâyhttp://ngoai-ngu-sao-kim.vn/thi-ielts-cung-hoi-dong-anh-tai-gia-lai-3

Xem thêm thông tin về kỳ thi IELTS tại đây: https://www.britishcouncil.vn/en/exam/ielts

 

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim