uploads/

NHỮNG ĐIỀU BỐ MẸ CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

 

Ngày nay, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập và định hướng tương lai của mỗi cá nhân. Các bậc cha, mẹ luôn tìm kiếm cho con trẻ một lộ trình phát triển tiếng Anh tốt và hiệu quả nhất. Vậy, vì sao chương trình hay chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge lại đang được quan tâm nhất hiện nay?

1. Chương trình tiếng Anh quốc tế Cambridge

Chương trình Cambridge dành cho học sinh từ 6 - 19 tuổi, có sứ mệnh trang bị toàn diện về kiến thức, kĩ năng cho học sinh sẵn sàng bước vào cuộc sống, phát triển tinh thần tìm tòi, sáng tạo và niềm đam mê học tập ở các em.

Đến nay, đã có hơn 10.000 trường học tại 160 quốc gia trên thế giới áp dụng chương trình quốc tế Cambridge.  

Một thành viên khác trong Hội đồng khảo thí Cambridge được nhiều người Việt Nam biết đến chính là Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge (Cambridge Assessment English).

Đây là tổ chức cung cấp nhiều loại văn bằng chứng chỉ hàng đầu thế giới dành cho các học viên và giáo viên tiếng Anh. Tổ chức này cấp các chứng chỉ tiếng Anh từ A1 đến C2 và được công nhận toàn cầu.

                     

2. Các loại chứng chỉ quốc tế Cambridge

➢ Chứng chỉ Cambridge Young Learners English (YLE): chuỗi các bài thi tiếng Anh được thiết kế vui nhộn và sinh động, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Có ba bài thi được thiết kế gồm các hoạt động nhằm tạo cơ sở cho học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh, trong đó:

  • Starters: dành cho thí sinh từ 6 - 8 tuổi
  • Movers: dành cho thí sinh từ 8 - 10 tuổi
  • Flyers: dành cho thí sinh từ 11 - 12 tuổi

➢ Chứng chỉ KET (Key English Test – A2): Chứng chỉ tiếng Anh dành cho thiếu niên và người lớn. Tại cấp độ này, người học có thể hiểu và giao tiếp trong những tình huống đơn giản thường ngày.

➢ Chứng chỉ PET (Preliminary English Test – B1): Chứng chỉ tiếng Anh dành cho người ở trình độ Sơ Trung Cấp, tương đương với bằng B1 của Châu Âu. Người học ở trình độ này có thể viết thư, đọc báo, trao đổi những cuộc hội thoại cơ bản.

➢ Chứng chỉ FCE (First Certificate in English – B2): Chứng chỉ tiếng Anh cấp độ Trung Cấp, tương đương với bằng B2 của Châu Âu. Tại trình độ này, học viên có thể giao tiếp những tình huống đa dạng hơn phát sinh trong học tập hoặc công việc. Chứng chỉ FCE có thể dùng để đi du học hay làm việc tại nước ngoài.

➢ Chứng chỉ CAE (Certificate of Advanced English – C1): Chứng chỉ tiếng Anh Cao Cấp, tương đương với bằng C1 của Châu Âu. Tại cấp độ này, người học có thể tự tin giao tiếp ở hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống ở các quốc gia nói tiếng Anh.

➢ Chứng chỉ CPE (Certificate of Proficiency in English – C2): Chứng chỉ tiếng Anh Cao Cấp, tương đương bằng C2 của Châu Âu. Học viên đến trình độ này đã hoàn toàn tự tin trong việc sử dụng, giao tiếp hiệu quả tất cả các lĩnh vực lưu loát như người bản xứ.

 

                    

3. Lợi ích của chứng chỉ quốc tế Cambridge

  • Phát triển cả 4 kỹ năng tiếng Anh, phục vụ trực tiếp cho học tập và thực tế cuộc sống
  • Có nhiều trình độ rõ ràng, phục vụ từng mục đích của người học
  • Chứng chỉ Cambridge có thời hạn vĩnh viễn
  • Được chấp nhận rộng rãi trong giáo dục, công việc, nhập cư trên toàn cầu
  • Bảo mật, đáng tin cậy và công bằng
  • Khuyến khích trẻ yêu thích việc học tiếng Anh 
  • Giúp phụ huynh theo sát và nhận thấy sự tiến bộ của trẻ sau mỗi lộ trình học

                     

4. Luyện thi chứng chỉ Cambridge ở đâu?

Tại Gia Lai, Trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim được biết đến là trung tâm đào tạo chương trình quốc tế Cambridge hàng đầu, Cam kết đầu ra 100% đạt đúng hoặc vượt lộ trình học.

Bên cạnh điểm mạnh về khung chương trình đào tạo chất lượng, phù hợp. Chương trình đào tạo với sự phối hợp giảng dạy giữa đội ngũ giáo viên Việt Nam và Giáo viên nước ngoài bản ngữ giàu kinh nghiệm đã đáp ứng được yêu cầu phát triển hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho người học.

Học viên hoàn thành lộ trình đào tạo chương trình Cambridge tại Sao Kim có thể tự tin chinh phục, nâng tầm bản thân với các chương trình tiếng Anh học thuật cao hơn.

Các hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh, Ngoại khóa tiếng Anh cũng là một nét đặc trưng riêng mang đến sự thích thú, hiệu quả học tập cao cho học viên.

5. Thi chứng chỉ quốc tế Cambridge ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu tham gia kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge, TTNN Sao Kim phối hợp cùng đại diện Hội đồng khảo thí ĐH Cambridge tổ chức các kỳ thi chứng chỉ QT Cambridge chất lượng ngay tại Gia Lai.

Tham gia kỳ thi, học viên có cơ hội trải nghiệm bài thi tiếng Anh quốc tế và kiểm tra đánh giá năng lực bản thân

                   

Kỳ thi Cambridge do TTNN Sao Kim tổ chức

Thông tin tham khảo về kỳ thi:

Loại bài thi: Starters, Movers, Flyers, KET, PET

Ngày thi: 17/10/2020

Địa điểm thi: TTNN Sao Kim

Hạn cuối đăng ký: 20/9/2020

Đăng ký tại: 

Cs1: 57 Hai Bà Trưng, Pleiku, Gia lai - 02693 828 388

Cs2: 66 Cách Mạng Tháng 8, Pleiku, Gia Lai - 02693 828 389


 

Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim

Cơ sở 1: 57 Hai Bà Trưng, Pleiku, Gia Lai

Cơ sở 2: 66 Cách Mạng Tháng Tám, Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 02693 828 388 - 02693 828 389 - 0905 999 588

Email: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com

 

 

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim