LỢI ÍCH CHỨNG CHỈ IELTS MANG LẠI CHO BẠN

 

LỢI ÍCH CHỨNG CHỈ IELTS MANG LẠI

IELTS là chứng chỉ uy tín đánh giá năng lực của người sử dụng tiếng Anh. Không dừng lại ở những lợi ích về du học và định cư, hiện nay chứng chỉ IELTS ngày càng được phổ biến lựa chọn học và thi. Vậy, bạn đã biết về tất cả lợi ích của chứng chỉ IELTS? Cùng Sao Kim khám phá bạn nhé!

Khẳng định trình độ tiếng Anh của bạn - Lợi ích chứng chỉ Ielts

Bài thi IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của người học.  Điểm IELTS được xem là một trong những thước đo chính xác nhất về trình độ tiếng Anh của một người sở hữu nó, hơn hẳn các bài thi khác.

                        

Bạn đã biết về những lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS?

Miễn thi Tốt nghiệp phổ thông môn tiếng Anh - Lợi ích chứng chỉ Ielts

Từ năm 2017, Bộ GD&ĐT đã ra quyết định miễn thi ngoại ngữ đối với học sinh có chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên. Như vậy, khi sử hữu chứng chỉ IELTS bạn không cần phải lo lắng về kỳ thi Tốt nghiệp phổ thông Quốc gia nữa mà có thể hoàn toàn tập trung ôn thi những môn quan trọng nhé.

Được tuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu - Lợi ích chứng chỉ Ielts

Bạn biết không, nếu con đường thi tuyển quá khó để bạn có thể trở thành sinh viên của các trường ĐH hàng đầu như Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Quốc Gia … thì có một con đường khác có thể giúp bạn. Với IELTS từ 6.5 bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển thẳng ĐH với một số điều kiện kèm theo như: Hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia; Có điểm 2 môn thi nằm trong tổ hợp môn xét tuyển của trường (không điểm liệt và không phải môn ngoại ngữ)

Miễn học và thi tiếng Anh tại trường Đại học

Đối với các bạn sinh viên, các bạn đều phải học tiếng Anh tại trường Đại học. Nhưng nếu có chứng chỉ IELTS thì bạn sẽ được miễn học phần tiếng Anh nếu phù hợp với yêu cầu của trường đưa ra.

                        

Chuẩn đầu ra tiếng Anh tại trường Đại học

Cùng với một số chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác, IELTS hiện cũng là chuẩn đầu ra tiếng Anh của nhiều trường Đại học. Ví dụ như Học viện ngân hàng: IELTS 6.0+; Học viện ngoại giao: IELTS 5.5+; Đại học FPT: IELTS 6.0…

Săn học bổng hoặc học bổng du học

Giỏi tiếng Anh là lợi thế cạnh tranh lớn của bạn trong quá trình học tập. Đặc biệt, có IELTS trong tay, bạn sẽ có cơ hội rộng mở để săn học bổng, du học tại các trường đại học khi đây là chứng chỉ tiếng Anh hàng đầu được công nhận trên thế giới.

Mở rộng cơ hội việc làm

IELTS là chứng chỉ uy tín thể hiện năng lực tiếng Anh của bạn đối với các nhà tuyển dụng. Với chứng chỉ IELTS cao bạn sẽ có nhiều lợi thể trong tuyển dụng, thăng tiến và rộng mở cơ hội được làm việc trong các công ty hàng đầu, tập đoàn đa quốc gia.

Định cư nước ngoài

Ngoài các lợi ích trong học tập, Chứng chỉ IELTS còn được xem là giấy thông hành nếu bạn có dự định sẽ định cư tại nước ngoài. Cụ thể, Anh, Mỹ, Úc, Canada…đều yêu cầu chứng chỉ IELTS thì mới cho phép bạn định cư tại nước họ. Tùy mỗi nước mà yêu cầu mức điểm sẽ khác nhau.

Quá nhiều lợi ích trong một chứng chỉ tiếng Anh quyền lực. Bạn đã sẵn sàng chinh phục IELTS chưa?

Luyện thi IELTS hàng đầu Gia Lai – Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim tiên phong về chất lượng dạy và học chứng chỉ IELTS. Khóa học IELTS từ Ngoại Ngữ Sao Kim được xây dựng phù hợp với mỗi cá nhân. Phương pháp học tích cực giúp học viên có cơ hội bứt phá trong học tập.

LIÊN HỆ NGAY để test năng lực và nhận tư vấn lộ trình học phù hợp dành cho bạn nhé!


 

HỆ THỐNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM

Ngoại Ngữ Sao Kim - Hơn Cả Tiếng Anh

CS1: 57 Hai Bà Trưng, TP Pleiku, Gia Lai.

☎️ 02693 82 83 88

CS2: 66 CMT8, TP Pleiku, Gia Lai.

☎️ 02693 82 83 89

CN Đak Đoa: 397B Nguyễn Huệ, TT. Đak Đoa, H. Đak Đoa, Gia Lai

☎️ 02693 90 06 68

VPĐD HCM: 45/10A Tô Ngọc Vân, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP. HCM

☎️ 0914 045 123

Fanpage tư vấn: https://www.facebook.com/ngoaingusaokim/

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim