uploads/

Làm gì để con trẻ sớm trở thành CÔNG DÂN TOÀN CẦU THỜI ĐẠI 4.0?

 

Trước đây, việc có cơ hội gặp gỡ nói chuyện, học tập hoặc làm việc với những người bạn ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Anh… có rất nhiều trở ngại và ít cơ hội, đôi khi chỉ những người được đi du học, công tác, hoặc làm việc ở môi trường nước ngoài mới có cơ hội trải nghiệm.

Dịch COVID-19 đang hoành hành trên toàn thế giới đã mở ra một chương mới trong lịch sử nhân loại, khi mà các cuộc họp của Liên hiệp quốc, các tổ chức đa quốc gia… trước đây chỉ được tổ chức tập trung, thì giờ đây nó đang vận hành hoàn toàn trên không gian mạng thông qua các cuộc họp và làm việc trực tuyến. Các trường đại học lớn hàng đầu thế giới như ĐH Harvard cũng đang thực hiện các chương trình đào tạo từ xa…

                                                                    

                       Một buổi họp trực tuyến của Liên Hiệp Quốc

 

Thế giới ngày càng phẳng hơn và gần nhau hơn ở thời đại công nghệ 4.0! Điều đó thực sự đang diễn ra nhanh hơn! Dù bạn có chấp nhận hay không chấp nhận thì nó vẫn đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng mặt.

                                                                      

                                       Một buổi họp trực tuyến của Asean

Vậy! Làm sao để thế hệ trẻ nhanh chóng được tiếp cận nó và làm chủ thế giới trong tương lai?

  

 

                                                                                             

                     Khóa học online của ĐH Harvard

Giờ đây, các bạn trẻ không chỉ học ngoại ngữ để làm vốn cho hàng chục năm sau, khi mà các bạn ấy đi du học hay làm việc rồi mới được thực hành hoặc sử dụng, mà các bạn trẻ đã phải được vận dụng vốn ngoại ngữ của mình để trải nghiệm thực hành, giao lưu, nói chuyện, làm việc trong không gian thực, thời gian thực, trực tuyến với những người bạn đa quốc gia ngay tại “nhà” của mình.

Việc tổ chức các cuộc họp trực tuyến kết nối với các bạn bè, tổ chức ở các quốc gia khác trên toàn cầu là một trong những phương pháp để các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm, giúp các bạn trẻ không chỉ rèn luyện thực hành sử dụng tiếng Anh, mà còn giúp các bạn làm quen dần với thế giới bên ngoài, làm quen với công nghệ, đặt nền móng để trở thành những CÔNG DÂN TOÀN CẦU và LÀM CHỦ THẾ GIỚI trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi họp trực tuyến giữa một lớp học tiếng Anh IELTS của Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim với các đầu cầu ở Australia và Canada.

 

                                                          Họp trực tuyến của lớp IELTS 5.0 với đầu cầu Australia

 

                                        Họp trực tuyến của lớp IELTS 5.0 với đầu cầu Canada

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim