uploads/

TỔNG HỢP KỲ THI IELTS VỚI HỘI ĐỒNG ANH LẦN 3 TẠI GIA LAI

 

Trong 2 ngày 16/11 và 17/11/2019, kỳ thi IELTS với Hội đồng Anh lần 3 đã diễn ra tại Khách sạn Pleiku. Kỳ thi đặt cột mốc bứt phá trong việc phổ biến chứng chỉ IELTS và đẩy mạnh quá trình phát triển năng lực tiếng Anh đặc biệt là với đối tượng học sinh/sinh viên tại khu vực Tây Nguyên. 

Những năm trở lại đây, nhu cầu học và thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS tại Gia Lai, khu vực Tây Nguyên ngày càng bùng nổ. Nhằm đáp ứng nhu cầu tham dự kỳ thi và tiết kiệm chi phí cho người dự thi, phối hợp cùng Hội đồng Anh, Trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim là đơn vị đi tiên phong trong việc đưa kỳ thi IELTS về tổ chức tại Gia Lai.

Trải qua 3 lần tổ chức, kỳ thi IELTS với Hội đồng Anh do Trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim tổ chức đã từng bước khẳng định về chất lượng và uy tin, thu hút sự tin tưởng đăng ký tham dự của các thí sinh tại Gia Lai và khu vực Tây Nguyên. 

Kỳ thi IELTS ngày 16/11/2019 diễn ra với sự tham gia của 86% là đối tượng các bạn học sinh/sinh viên. Trong đó, có 22% là thí sinh đến từ các tỉnh thành khác tại khu vực Tây Nguyên như Đak lak, Kontum...

Bài thi 3 kỹ năng nghe-đọc-viết của kỳ thi đã được diễn ra tại khách sạn Pleiku. Tại buổi thi, thí sinh đã có mặt từ khá sớm để chuẩn bị tinh thần cho buổi thi quan trọng. Trước khi vào phòng thi, các thủ tục check in đã diễn ra nghiêm ngặt theo đúng quy trình của kỳ thi tiếng Anh Quốc tế. Thí sinh đã nghiêm túc phối hợp để quy trình này diễn ra nhanh chóng.

Thí sinh có mặt tại buổi thi 3 kỹ năng nghe, đọc, viết

Quy trình Check in vào phòng thi

Kết thúc buổi thi 3 kỹ năng, chiều ngày 16/11/2019 và sáng ngày 17/11/2019 kỳ thi tiếp tục diễn ra với bài thi Speaking với giám khảo. Trải qua bài thi, các thí sinh đều có những chia sẻ tích cực, lạc quan về bài thi vừa hoàn thành. Đồng thời, đa số các bạn đều cảm thấy hài lòng và ấn tượng với giám khảo đến từ Hội đồng Anh. Bạn Thí sinh Mỹ Lợi đã có chia sẻ " Kỹ thi khá thú vị và mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm, đối với bài thi Speaking thầy rất nice và đã hỗ trợ rất nhiều để em thật thoải mái trong bài thi".

                     Thí sinh tham gia buổi thi Speaking tại TTNN Sao Kim

 

                                             Chia sẻ của thí sinh về kỳ thi 

Đồng hành cùng thí sinh trong chuỗi các sự kiện chuẩn bị trước và trong kỳ thi, Trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim tự hào khi mang đến cho thí sinh những chia sẻ chuyên môn và chất lượng kỳ thi tốt nhất.

Chúc các bạn thí sinh đạt được những kết quả thật tốt!

Tham khảo lịch thi IELTS tại Gia Lai năm 2020: https://www.britishcouncil.vn/thi/ielts/le-phi-dia-diem

Liên hệ tư vấn về kỳ thi: 02693 828 388 - 02693 828 389 - 0905 999 588

 

 

 

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim