uploads/

KỲ THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE TẠI GIA LAI NGÀY 25/8/2019

 

Ngày 25/8/2019 tại Trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim đã diễn ra kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge tổ chức.

Chứng chỉ tiếng Anh Cambrige là kỳ thi ngôn ngữ lớn nhất thế giới được thiết kế dựa trên tâm lý của trẻ. Chứng chỉ Cambridge cấp bởi hội đồng khảo thí trường Đại học Cambrige. Bao gồm: tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em YLE (Starters, Moves, Flyers), cấp độ tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên và người lớn (KET, PET, FCE, CAE, CPE). Nội dung thi các chứng chỉ gồm 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Là tiền đề cho các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh ở các cấp độ cao hơn IELTS, TOEFL, TOEIC…

Ngày 25/8/2019 phối hợp cùng hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, tại TTNN Sao Kim đã diễn ra kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge cấp độ YLE. Kỳ thi nhận được sự hướng ứng tham gia tích cực từ đông đảo các bạn nhỏ là học sinh trên địa bàn tỉnh Gia Lai. 

Đúng 13h00 các thủ tục của kỳ thi mới chính thức diễn ra nhưng có rất nhiều phụ huynh và các bạn thí sinh đã đến từ rất sớm. Tâm trạng chung của các bậc phụ huynh và thí sinh trước kỳ thi là khá lo lắng nhưng cũng không kém phần quyết tâm chinh phục. Tuân thủ các quy định về thời gian đã không có các trường hợp đáng tiếc phải bỏ thi vì đến trễ.

Sau khi được hội đồng thi phổ biến các quy định chung, các bạn thí sinh đã chính thức bước vào bài thi. Thí sinh trải qua bài thi 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết với quy trình thi diễn ra nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Bài thi nghe sử dụng hệ thống tại nghe Bluetooth hiện đại, đảm bảo mang đến chất lượng bài thi tốt nhất cho các thí sinh. 

Bài thi nói được đánh giá là một trong những thử thách đáng gờm nhất của kỳ thi khi các bạn thí sinh phải thực hành bài thi trực tiếp cùng giảm khảo từ hội đồng thi. Khoảng thời gian từ 8 - 10 phút ít ỏi là cơ hội để các bạn thể hiện hết năng lực tiếng Anh của bản thân với giám khảo.

Hoàn thành bài thi tâm trạng chung của các thí sinh khá thoải mái và mong chờ kết quả của kỳ thi. 

Khép lại kỳ thi thành công. Kết quả kỳ thi sẽ được gửi đến phụ huynh và thí sinh trong thời gian từ 04 - 07 tuần sau bài thi chính thức. 

Kỳ thi chứng chỉ quốc tế tiếp theo dự kiến diễn ra vào ngày 14/12/2019 với các cấp độ bài thi:  Starters, Movers, Flyers, KET và PET. Thí sinh co nhu cầu đăng ký dự thi vui lòng liên hệ Trung tâm để được hỗ trợ đăng ký. 


Thông tin liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim

Cơ sơ 1: 57 Hai Bà Trưng, Pleiku, Gia Lai - 02693 828 388

Cơ sở 2: 66 Cách Mạng Tháng 8, Pleiku, Gia Lai - 02693 828 389

Hotline: 0905 999 588

Email: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim