uploads/

IELTS WORKSHOP: THI THỬ SPEAKING VÀ CHIA SẺ VỀ KỲ THI IELTS TẠI GIA LAI

 

Nằm trong khuôn khổ các sự kiện tiền kỳ thi IELTS với Hội đồng Anh. Ngày 9/11/2019, TTNN Sao Kim đã tổ chức sự kiện IELTS Workshop với nội dung  chia sẻ về kỳ thi IELTS và thi thử IELTS. Sự kiện thu hút sự tham gia các đông đảo các bạn thí sinh của kỳ thi và học sinh/sinh viên quan tâm đến IELTS.

Mở đầu sự kiện là phần chia sẻ những thông tin quan trọng về kỳ thi IELTS 16/11/2019 sắp diễn ra tại Gia Lai. Đặc biệt là những quy định, quy trình của kỳ thi IELTS, đầy là những thông tin vô cùng cần thiết mà các bạn thí sinh sắp chinh phục kỳ thi cần phải nắm rõ. Nội dung chia sẻ được dẫn dắt bởi bà Phạm Thị Thúy Ngân - Giám đốc TTNN Sao Kim. 

Bà Phạm Thị Thúy Ngân chia sẻ thông tin về kỳ thi IELTS

Tiếp nối chương trình, sự xuất hiện của Mr Vince - chuyên gia đào tạo IELTS Speaking đã khuấy động chương trình và mang đến những sự tương tác thú vị trong buổi workshop. Mr Vince đã có những chia sẻ, "bí kíp" quan trọng để chinh phục bài thi IELTS Speaking. Ngoài những chia sẻ từ diễn giả, các bạn thí sinh/khách mời của chương trình cũng đã trực tiếp được thực hành các chủ đề Speaking và nhận những đóng góp ý kiến, hướng dẫn từ Mr Vince. 

Không gói gọn trong việc truyền tải nội dung, buổi workshop được vận hành theo một phong cách mở với sự kích thích tương tác thông qua những thử thách đầy thú vị. Chị Bích Hậu đến từ Kontum, một thí sinh dự thi kỳ thi IELTS ngày 16/11 đã có những chia sẻ sau buổi workshop: " Những chia sẻ của buổi workshop đã giúp mình hiểu hơn về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, mình thấy buổi workshop thật sự bổ ích, mình rất vui khi được tham dự"

 

Mr Vince - chuyên gia IELTS Speaking

Buổi workshop là cầu nối giao lưu học hỏi đầy bổ ích khi tại đây người tham gia đã tích cực có những sự tương tác với diễn giả. Thí sinh/khách mời của chương trình có thể nếu ra vấn đề và tìm đến sự giải đáp của các chuyên gia.

Đặc biệt, phần được mong chờ nhất của buổi workshop chính là nội dung thi thử IELTS Speaking. Các bạn thí sinh/khách mời của chương trình sẽ được trải qua bài thi thử Speaking với giảm khảo như đúng chuẩn của 1 bài thi thật. Dựa trên kết quả phân tích bài thi, chuyên gia IELTS sẽ có những đóng góp ý kiến mang tính "cá nhân hóa" cho từng người tham dự. Thi thử Speaking sẽ đóng vai trò tạo đà tâm lý tốt trước khi các bạn tham gia kỳ thi IELTS chính thức. Với những thí sinh có nền tảng việc áp dụng những thông tin đã chia sẻ và  những nhược điểm được cố vấn từ chuyên gia có thể giúp bạn tăng từ 0.5 -> 1.0 trong band điểm Speaking.

Phần thi thử IELTS Speaking

Mở rộng chương trình, Ông Nguyễn Thành - Chủ tịch TTNN Sao Kim cũng đã trực tiếp giải đáp những câu hỏi được đặt ra từ người tham gia. Đặc biệt, những chia sẻ của ông mang đến cho các bạn thí sinh/khách mời thông tin quan trọng về vai trò & ứng dụng của chứng chỉ IELTS trong xét tuyển ĐH, du học...

Ông Nguyễn Thành (Chủ tịch TTNN Sao Kim) trong phần giải đáp thắc mắc của thí sinh/khách mời

 

BTC chương trình cũng đã dành tặng những món quà ý nghĩa cho những người tham gia xuất sắc. Đó là Bộ sách kèm đĩa "BÍ QUYẾT LUYỆN THI IELTS", Bộ từ điển Oxford hay Đĩa luyện phát âm... Đây là những quà tặng được xây dựng nội dung từ đội ngũ chuyên gia IELTS của Hội đồng Anh.

Khép lại chương trình, BTC hy vọng với buổi chia sẻ này các bạn thí sinh, những bạn học sinh/sinh viên quan tâm về IELTS đã có được những thông tin bổ ích và cần thiết trong hành trình chinh phục IELTS. Sao Kim hy vọng rằng sẽ tiếp tục được gặp gỡ các bạn trong những chương trình kế tiếp. 

Ngoài ra, chúc các bạn thí sinh sắp tham dự kỳ thi IELTS ngày 16/11/2019 sẽ có một kỳ thi thật thành công!

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim