IELTS 7.0 HOÀN TOÀN CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC: IELTS GIA LAI 

 

IELTS Gia Lai - Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim qua nhiều năm ôn luyện thi hiệu quả cho nhiều học viên đi từ con số 0 để đạt được từ 6.5 đến 7.0 là hoàn toàn có thể. 

 

IELTS 7.0 hoàn toàn có thể đạt được - Ngoại Ngữ Sao Kim

Cách tính điểm bài thi IELTS - IELTS Gia Lai

Giá trị của chứng chỉ IELTS nằm ở số điểm mà bạn đạt được. Điểm của kỳ thi IELTS sẽ được chia theo mức từ 1.0 – 9.0. Điểm số này dựa trên số điểm trung bình cộng của 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. 

Theo thang điểm trên thì chứng chỉ IELTS 7.0 là một band điểm “đáng mơ ước” của nhiều người. Đòi đòi hỏi bạn phải có một trình độ tiếng Anh tốt và giao tiếp lưu loát. 

Lợi ích khi có bằng IELTS 7.0 - IELTS Gia Lai 

Chứng chỉ IELTS 7.0 tương đương với chứng chỉ TOEIC 600 – 900. Cùng với đó là tương đương với trình độ C1 theo khung tham chiếu Châu Âu. Có trong tay bằng IELTS 7.0 bạn sẽ có nhiều cơ hội mới cho tương lai của mình: 

  • Đủ điều kiện xin học bổng: Bên cạnh những điều kiện như Chứng minh tài chính, Khả năng học thuật – Tư duy,…Thì chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên (IELTS Academy) là một trong những yêu cầu bắt buộc phải có của đa số các chương trình học bổng hiện nay. 
  • Miễn thi tiếng Anh trong kì thi THPT Quốc gia: Từ năm 2015, những học sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên sẽ được miễn thi tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia. Khi có IELTS 7.0, bạn có thể quy đổi sang điểm tiếng Anh tốt nghiệp. Và tất nhiên không cần phải tham gia thi môn này. 
  • Được xét tuyển thẳng vào các trường Đại học trong nước: Có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên cùng với điểm thi 2 môn nằm trong tổ hợp xét tuyển thì con đường vào các trường Đại học lớn trong nước sẽ trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.
  • Dễ dàng xin việc, thu nhập vượt bậc: Sở hữu chứng chỉ IELTS sẽ là một trong những ưu điểm. Bạn sẽ trở nên nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội để phát triển công việc với thu nhập tương đối cao so với mặt bằng chung hiện tại. 

 

Bí quyết để đạt điểm số 7.0 trong kỳ thi IELTS - IELTS Gia Lai 

Nắm vững cách tính điểm trong kỳ thi IELTS

Trước tiên, bạn phải biết được cách tính điểm IELTS và những tiêu chí để đạt được từng thang điểm như thế nào.

Việc nắm chính xác cách tính điểm IELTS kết hợp với trình độ của bản thân cho phép bạn lựa chọn phương pháp học “tủ”. Tức là bạn sẽ tập trung lấy điểm tối đa ở những phần bạn nắm vững kiến thức, rồi phân bố thời gian để luyện các phần khác. Điều này sẽ giúp bạn có thể đạt được điểm số IELTS cao trong khoảng thời gian gấp rút.

Các học viên tại Ngoại Ngữ Sao Kim ôn luyện mục tiêu IELTS 7.0

Vốn từ vựng phong phú

Sự lựa chọn tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn này không phải là những quyển sách dày cộm mà là những blog, tạp chí trực tuyến. Khi bạn đọc hoặc luyện nghe tiếng Anh giao tiếp trực tuyến, hãy lập danh sách các từ vựng mà bạn chưa hiểu. Tra cứu những từ này bằng từ điển để hiểu nghĩa và cách sử dụng của chúng. Cẩn thận ghi chép định nghĩa cũng như các từ đồng nghĩa, khác nghĩa của những từ vựng này để thực hành lồng ghép trong văn bản hay các cuộc hội thoại hằng ngày.

Càng mở rộng vốn từ vựng bạn sẽ càng hiểu rõ hơn các phần đọc và nghe. Nhờ vậy, bạn cũng có thể thể hiện chính mình nhiều hơn trong các phần nói và viết.

Kết hợp các kỹ năng IELTS cùng một lúc

Mặc dù lượng kiến thức cần học cho IELTS rất nhiều và sẽ khá khó khăn đấy. Nhưng cố gắng không chia việc học 4 kỹ năng thành 4 phần khác nhau bạn nhé. Và cũng đừng lên kế hoạch học bằng cách: thứ 2 học reading, thứ 3 học listening,… vì sẽ không có đủ thời gian để bạn phân bố trong 10 ngày. Điều này sẽ khiến bạn chậm tiến bộ hơn so với việc kết hợp 2 hay nhiều kỹ năng để học cùng lúc.

Bạn nên cố gắng kết hợp cả 4 kỹ năng tiếng Anh mỗi ngày. Cách này không chỉ giúp ích trong kỳ thi mà còn là yếu tố giúp phát triển ngôn ngữ một cách lâu dài.

Tham khảo các đề thi IELTS cũ và sử dụng tài liệu trên mạng

Internet là nguồn cung cấp tài liệu luyện thi IELTS khổng lồ. Trong 10 ngày ngắn ngủi việc đăng ký luyện thi cấp tốc tại các trung tâm là không khả thi. Thay vào đó, bạn có thể lên mạng và tìm cho mình những bộ đề thi IELTS qua các kỳ để tự luyện tập. Qua đó giúp bạn làm quen với cấu trúc đề cũng như rèn luyện các kỹ năng làm bài thi một cách tốt nhất.

Đôi khi bạn không có thời gian để đặt sách nếu chỉ có 2 tháng để chuẩn bị. Nhưng có rất nhiều tài liệu IELTS trên mạng có thể tận dụng một cách tối đa.

Luyện nghe tiếng Anh từ các giọng khác nhau

Các bài nghe trong kỳ thi IELTS không chỉ đến từ những người Anh Quốc mà có thể đến từ những người ở quốc gia khác như Úc, Mỹ, Canada và New Zealand. Mỗi quốc gia sẽ có một giọng nói và âm điệu khác nhau. Vậy nên để tránh nhầm lẫn trong ngày thi, bạn hãy luyện nghe từ các giọng khác nhau nhé. Sao Kim mách bạn nên xem một số kênh tin tức tiếng Anh đến từ nhiều vùng khác nhau.

Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi

Hãy đọc mọi thứ bạn yêu thích, đánh giá – viết email bằng tiếng Anh, lắng nghe người bản xứ nói chuyện, trò chuyện với người bản xứ hoặc tự trò chuyện với bản thân mình bằng tiếng Anh,… Hãy cố gắng “tắm” tiếng Anh liên tục trong khoảng 10 ngày này. Dù điều này sẽ khá khó khăn nhưng nó góp phần thúc đẩy bạn học nhiều hơn và hình thành thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh.

Ngoại Ngữ Sao Kim - Trung tâm hàng đầu trong luyện thi Ielts Gia Lai

IELTS GIA LAI - NGOAI NGỮ SAO KIM

Luyện thi IELTS tại Gia Lai - Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim  

Trung tâm tiếng Anh uy tín Gia Lai - Ngoại Ngữ Sao Kim luôn được đánh giá rất cao về chất lượng khi luyện thi IELTS Gia Lai. Sao Kim đã áp dụng những phương pháp hiệu quả, nhằm mang lại những kiến thức chủ động và tạo ra những kết quả “rạng danh” cho học viên.

Đặc biệt với Sao Kim, khi luyện thi IELTS học viên sẽ được xây dựng lộ trình học riêng phù hợp với năng lực hiện tại và mục tiêu chinh phục. Vận dụng phương pháp học hiện đại Active learning là sự khác biệt cho chương trình đào tạo IELTS tại đây.

Ngoại Ngữ Sao Kim - Hơn Cả Tiếng Anh

CS1: 57 Hai Bà Trưng, TP Pleiku, Gia Lai.

☎️ 02693 82 83 88

CS2: 66 CMT8, TP Pleiku, Gia Lai.

☎️ 02693 82 83 89

CN Đak Đoa: 397B Nguyễn Huệ, TT. Đak Đoa, H. Đak Đoa, Gia Lai

☎️ 02693 90 06 68

 VPĐD HCM: 45/10A Tô Ngọc Vân, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP. HCM

☎️ 0914 045 123

Fanpage tư vấn: https://www.facebook.com/ngoaingusaokim/

 

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim