uploads/

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 

Đặt mục tiêu là vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo, Trung tâm Ngoại Ngữ Sao Kim không chỉ xây dựng một chương trình học đa dạng mà còn nghiên cứu những phương pháp giảng dạy, học tập mới với hy vọng giúp học viên được tiếp thêm động lực học tập và đạt được hiệu quả học tập tối ưu nhất. Trong đó có thể nói hoạt động ngoại khóa là một trong những khía cạnh được Sao Kim chú trọng.

  • Để các bé dễ dàng tiếp thu hiệu quả thì việc học tiếng Anh không chỉ áp đặt theo những khuôn mẫu mà có thể thông qua các hoạt động ngoại khóa.

  • Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim tổ chức các hoạt động ngoại khóa không chỉ đơn thuần là các chương trình vui chơi giải trí, mà là cơ hội để các bé nâng cao cả bốn kỹ năng trong việc học tiếng Anh (nghe, nói, đọc và viết).

  • Bên cạnh đó, môi trường vừa học vừa chơi tạo điều kiện để các bé giao lưu, giúp bé tận dụng tối đa vốn tiếng Anh của mình trong giao tiếp.

Các hoạt động ngoại khóa được Sao Kim tổ chức với mục đích chính là đáp ứng yêu cầu tạo môi trường học tập tự nhiên và hiệu quả của trung tâm, kích thích sự sáng tạo ở học viên, giúp các bạn phát triển kỹ năng và nâng cao kỹ năng tiếp thu kiến thức. 

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim