uploads/

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM ĐAK ĐOA

 

 

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM ĐAK ĐOA

Trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim được thành lập vào tháng 05 năm 2014, là một đơn vị tiên phong thực hiện mô hình Trung tâm ngoại ngữ tư thục tại Gia Lai. Những năm qua, trung tâm đã tập trung xây dựng hệ thống chương trình đào tạo phong phú, chuẩn quốc tế, định hướng đi sâu vào chất lượng. Thương hiệu Sao Kim đã được khẳng định nhờ vào uy tín, chất lượng giảng dạy và mức độ hài lòng của quý phụ huynh học sinh. Năm 2016 Sao Kim đã được bình chọn vào Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn. Chính vì vậy số lượng học viên của Sao Kim ngày một tăng nhanh.

Với hệ thống chương trình đào tạo chính quy và chuyên nghiệp, Sao Kim đã trở thành trung tâm ngoại ngữ có chất lượng hàng đầu tại Gia Lai. Với uy tín và chất lượng của mình, Sao Kim cũng đã trở thành đối tác của Hội Đồng Anh và IIG tại Gia Lai trong nhiều năm qua, được chứng nhận là địa điểm đăng ký và tổ chức các kỳ thi tiếng Anh quốc tế tại Gia Lai như: IELTS, TOEIC, TOEFL.

Bên cạnh đó, việc áp dụng phương châm lấy học viên làm trọng tâm nên trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim đang là lựa chọn của đông đảo Phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Gia Lai nói riêng và đang dần lan tỏa trên toàn quốc. Năm 2019 Sao Kim chi nhánh 2 ở thành phố Pleiku khai trương và dần trở thành địa chỉ quen thuộc khi mọi người muốn tìm nơi học tiếng Anh cho mình và người thân. Vì vậy, học viên ở các huyện xa xôi cũng lặn lội tìm đến Sao Kim, có những học viên nhà cách Trung tâm đến hơn 30km. Việc đi lại học hành hết sức khó khăn như vậy nhưng lượng học viên từ các huyện ngày càng tăng cao, tuy nhiên cũng có nhiều học viên vì ở các khu vực quá xa nên không thể đến học tại trung tâm được, đây cũng là điều trăn trở lớn nhất với Ban lãnh đạo Trung tâm trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy BLĐ TTNN Sao Kim đã ấp ủ kế hoạch xây dựng và phát triển hệ thống TTNN Sao Kim trên quy mô toàn tỉnh và định hướng phát triển lên tầm quốc gia cũng như vươn xa hơn nữa.

Tiếp nối chuỗi hành trình phát triển, năm 2021, Sao Kim đã tiếp tục chào đón thêm  thành viên mới trong Hệ thống TTNN Sao Kim ở thị trấn Đak Đoa tại địa chỉ 397B Nguyễn Huệ, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa. Với vị trí nằm ngay trung tâm thị trấn Đak Đoa ở khu vực đông dân cư và ở mặt đường Nguyễn Huệ giúp Phụ huynh và học sinh khu vực xung quanh thuận tiện đi lại và đưa đón.

Đội ngũ giáo viên của Sao Kim có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết, tận tâm với nghề, cập nhật những xu hướng, phương pháp giảng dạy mới nhất để có thể hỗ trợ các em học viên trong quá trình chinh phục đỉnh cao tri thức. Thêm vào đó, Sao Kim hiện là Trung tâm Ngoại ngữ có đội ngũ Giáo viên nước ngoài hùng hậu và chất lượng nhất tại Gia Lai, 100% giáo viên nước ngoài đều là người bản ngữ (không sử dụng GV Á, Âu, Ấn… không phải bản ngữ), đến từ những quốc gia sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ như: Úc, Anh, Canada, Mỹ…, trình độ Đại Học, Thạc Sĩ, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, có giấy phép lao động và gắn bó lâu dài, luôn sẵn sàng đồng hành giúp các học viên dễ dàng nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như phát âm, ngữ điệu chuẩn. Các chương trình học được áp dụng theo hệ thống chuẩn của Sao Kim.

Cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ và tiện nghi, trang bị các thiết bị và phương tiện giảng dạy hiện đại giúp học viên được tiếp cận mô hình học như ở các thành phố lớn.

Đội ngũ Giáo viên nước ngoài bản ngữ của Sao Kim

Trung tâm Sao Kim Đak Đoa sẽ sớm mở cửa chào đón phụ huynh và học viên của huyện Đak Đoa cũng như các khu vực lân cận. Liên hệ Sao Kim sớm để nắm thông tin thời gian khai trương với nhiều ưu đãi đặc biệt đang chờ đón quý Phụ huynh học viên nhé!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim

VENUS 1

Địa chỉ: 57 Hai Bà Trưng, TP Pleiku, Gia Lai

Số ĐT: 02693.828.388  -   Hotline: 0905.999.588

VENUS 2

Địa chỉ: 66 Cách Mạng Tháng 8, TP Pleiku, Gia Lai

Số ĐT: 02693.828.389

VENUS 3

Địa chỉ: 397B Nguyễn Huệ, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, Gia Lai

Số ĐT: 02693.900.668

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim