uploads/

CLB CỘNG ĐỒNG TIẾNG ANH SAO KIM (SEcC)

 

MỤC TIÊU

 • Là nơi “HỘI TỤ” những người yêu thích tiếng Anh
 • Tạo ra một “CỘNG ĐỒNG” để hỗ trợ nhau cùng “PHÁT TRIỂN” khả năng “HỌC VÀ THỰC HÀNH” sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất
 • Hướng đến tìm kiếm và bồi dưỡng các “TÀI NĂNG” tiếng Anh để tham gia các cuộc thi tiếng Anh trong nước và quốc tế, săn học bổng du học

Với những người mới bắt đầu, việc thực hành Tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Bởi bạn không có vốn từ, không có môi trường để rèn luyện, học tập.  Các chuyên gia cho rằng: Yếu tố cản trở người Việt khi học Tiếng Anh là sự nhút nhát, ngại giao tiếp. Việc ít trao đổi bằng Tiếng Anh khiến vốn Ngoại Ngữ của bạn mai một dần đi. Sao Kim sẽ giúp bạn hiểu thêm về những lợi ích khi tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh, giúp bạn chọn lựa phương pháp học Tiếng Anh phù hợp.

Có môi trường giao tiếp

Lợi ích đầu tiên khi tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh là môi trường - nơi có những con người đam mê Tiếng Anh và có cùng mục đích luyện tập Tiếng Anh như bạn.

Trong khi những người khác tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc vào các trường Quốc Tế, du học nước ngoài với mục đích sử dụng Tiếng Anh trôi chảy thì bạn thoải mái cải thiện khả năng của mình bằng cách luyện tập hàng ngày với những người có cùng mục tiêu như bạn. Việc nói, nói và nói khiến bạn không còn ngại ngần, sợ mắc lỗi, việc tiếp xúc Tiếng Anh hàng ngày sẽ khiến vốn từ của bạn tăng lên đáng kể.

Điểm mấu chốt để các bạn nói trôi chảy Tiếng Anh cũng như bạn thông thạo Tiếng Việt chính là môi trường. Nếu gia đình, trường học không thể tạo môi trường học Tiếng Anh tốt, hãy để SEcC làm điều đó giúp bạn.

Tạo động lực mạnh mẽ

Câu lạc bộ là nơi hội tụ những con người đam mê Tiếng Anh, có cùng mục đích rèn luyện những kỹ năng Tiếng Anh cần thiết. Trong một tập thể những người tràn đầy nhiệt huyết "tôi phải giỏi Tiếng Anh" như vậy, bạn có thể nào đứng ngoài cuộc?

Rất nhiều người than thở "học không được vì không có sức ép, không có động lực". Điều đó đúng khi bạn làm việc, học tập một cách riêng lẻ, còn khi đã hòa cùng guồng máy chung, bạn buộc phải chạy hết tốc lực. Trong một câu lạc bộ Tiếng Anh với nhiều người, mỗi người một trình độ Tiếng Anh khác nhau, bạn dễ dàng ước lượng được mình đang ở đâu so với mặt bằng chung. Và khi đã biết được rồi, bạn có thể nào không tiếp tục rèn luyện để đạt vị trí cao hơn? Ai cũng muốn trở thành người giỏi nhất, liệu bạn có muốn?

Học kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm là gì?  Là những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới... Những điều này không được học trong nhà trường những lại được phát huy trực tiếp khi bạn tham gia hội nhóm, cụ thể hơn là tham gia câu lạc bộ và đặc biệt là tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh. Ở đó, bạn không chỉ được học kiến thức chuyên môn mà còn được chơi, được phát huy sở trường, thế mạnh. Việc hòa đồng với bạn bè cùng lứa, tham gia các trò chơi tập thể khiến tính nhút nhát, tự ti của bạn giảm đáng kể, những trò chơi mang tính chất "team" như vậy sẽ khiến kỹ năng teamwork tăng cao, rất có lợi cho việc làm việc nhóm của bạn sau này.

Nắm bắt kinh nghiệm từ người đi trước

Những lỗi sai trong phát âm Tiếng Anh, những trục trặc trong phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả.... là những gì bạn cần nghe để hiểu, nghe để tránh. Và người truyền lại cho bạn những kiến thức ấy không ai khác là những người đi trước - những người đã từng qua quá trình học gian nan và phạm sai lầm như bạn.

Học ngôn ngữ, cần tránh cách học thụ động. Tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh là biện pháp tốt hơn cả để bạn chủ động nâng cao khả năng Ngoại ngữ của mình. Và dám chắc những gì bạn nhận được sau thời gian tham gia CLB Cộng Đồng Tiếng Anh Sao Kim không chỉ dừng lại ở đó.

 

Việc cần làm bây giở của bạn là hãy nhanh tay ghi danh vào một câu lạc bộ tiếng Anh chuyên nghiệp để đảm bảo đạt hiệu quả học tiếng Anh cao nhất. 

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA SEcC

 • Thời gian sinh hoạt: Từ 8:00-9:00 sáng Chủ nhật 
 • Địa điểm:
  + Trung tâm Ngoại ngữ Sao Kim - 66 Cách Mạng Tháng 8, Pleiku, Gia Lai
  + Các điểm sinh hoạt khác: Nhà văn hóa, Các quán cà phê, Các khu vui chơi, Các điểm sinh hoạt ngoài trời, Các điểm du lịch trong và ngoài nước
 • Ngôn ngữ chính khi sinh hoạt tại CLB: TIẾNG ANH.
 • Ban chủ nhiệm CLB: Các Giáo viên VN và Giáo viên nước ngoài bản ngữ do Sao Kim cung cấp và tài trợ
 • Ban huấn luyện viên nhóm (Trainers): Được lựa chọn từ các thành viên có năng khiếu tiếng Anh, có năng khiếu lãnh đạo đội nhóm và có thái độ tích cực

THÀNH VIÊN CLB  

 • Tất cả học viên đang theo học tại Sao Kim 
 • Các bạn yêu thích tiếng Anh muốn tham gia câu lạc bộ

HỘI PHÍ THAM DỰ

        - Phí giữ chân: 100.000 đ/hội viên
        - Phí phục vụ hoạt động cho hội viên: 30.000đ/tháng

Nếu bạn còn phân vân chưa biết lựa chọn môi trường nào là phù hợp, thì hãy để SAO KIM giúp bạn chứng minh sự lựa chọn của bạn là hoàn toàn đúng đắn!

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim