CHỨNG CHỈ CAMBRIGDE

8 lý do bạn nên học tại sao kim

Phối hợp vận dụng nhiều phương pháp đào tạo như: TPR: Phản xạ toàn thân; Interactive Class: Lớp học tương tác và nhiều phương pháp đào tạo hiện đại khác...

Chương trình đào tạo được biên soạn chuyên biệt: " Đóng gói" hoàn thiện từng sản phẩm đào tạo; Xoáy sâu vào tính " Cá nhân hóa" cho từng đối tượng học viên khi vận hành

Các sự kiện, cuộc thi, hoạt động ngoại khóa/CLB tiếng Anh được tổ chức thường xuyên giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh

Là điểm đăng ký và tổ chức kỳ thi IELTS với Hội Đồng Anh; kỳ thi TOEIC với IIG tại Gia Lai

100% là Giáo viên dạy giỏi, vượt chuẩn (BGD), làm việc toàn thời gian (Full time)

100% Giáo viên nước ngoài là BẢN NGỮ, có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy

Phát âm chuẩn, nói tiếng Anh lưu loát, tự tin giao tiếp tiếng Anh; " Chinh phục tiếng Anh và làm chủ thế giới"

100% Cam kết đầu ra các lớp học tiếng Anh quốc tế Cambridge, TOEIC, IELTS...

 • Chứng chỉ Quốc Tế Cambridge là chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế của Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh của Đại Học Cambridge (University of Cambridge ESOL Examinations). Chứng chỉ Cambridge được công nhận bởi hơn 15.000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn Thế Giới, trong khi các chứng chỉ khác lại bị giới hạn phạm vi được công nhận. Khác với IELTS, TOEFL hay TOEIC chỉ có thời hạn 2 năm, chứng chỉ Cambrige có thời hạn vĩnh viễn.
 • Chứng chỉ Cambridge bao gồm nhiều cấp độ: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE ... Tại Việt Nam, việc đạt được chứng chỉ Starters, Movers, Flyers từ 10 khiên trở lên là một trong những điều kiện bắt buộc dành cho các em học sinh Tiểu Học được tiếp tục học chương trình tăng cường tiếng Anh hay thi vào các trường chuyên.
 • Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đánh giá toàn diện các kỹ năng của trẻ bao gồm nghe – nói - đọc - viết và ngữ pháp.
 • Thông qua kết quả cuộc thi, các bậc phụ huynh có thể đánh giá khách quan năng lực sử dụng tiếng Anh, điểm mạnh yếu của trẻ theo từng kỹ năng.
 • Trải nghiệm thực hành với bộ giáo trình luyện thi Cambridge mới nhất.
 • Hướng dẫn các kỹ năng làm bài để tránh những lỗi thường mắc phải khi bước vào kỳ thi.
 • Liên tục giải đề thi ngay trên lớp học để cọ xát, làm quen với cấu trúc một đề thi chuẩn quốc tế.
 • Tìm và khắc phục những điểm yếu của từng học viên giúp các em cải thiện kỹ năng còn yếu.
 • Học viên được luyện chuẩn phát âm và các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, nâng cao khả năng giao tiếp dựa trên các tình huống thực tế.
 • Thường xuyên được học với Giáo viên nước ngoài bản ngữ có bằng cấp quốc tế, với thời lượng từ 1/2 đến 2/3 khóa học
 • Được tham gia các buổi dã ngoại, ngoại khóa miễn phí.
 • Cam kết đầu ra các CCQT.

Lộ trình khóa học

 • Thông qua kỳ thi YLE, phụ huynh và các bé sẽ có thể tự đánh giá được một cách khách quan nhất năng lực sử dụng tiếng Anh của con em mình bằng tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó giúp định hướng các phương pháp học tiếng Anh phù hợp, khoa học và hiệu quả để giúp các em có được sự chuẩn bị Tiếng Anh tốt nhất cho tương lai như học tập, làm việc. Tham dự và lấy các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được xem như một liệu pháp hiệu quả để khuyến khích tinh thần học tiếng Anh của các bé.
 • Thiết lập một thang đo hữu ích để các bậc phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của con mình trong quá trình học tiếng Anh, đánh giá đầy đủ điểm mạnh, điểm yếu và có phương pháp học tập phù hợp.
 • Hình thành được thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn quốc tế, gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, tự ti và chán nản khi tiếp xúc với ngoại ngữ, từ đó giúp các bé chuẩn bị nền tảng tốt hơn cho việc sử dụng ngoại ngữ trong tương lai.
 • Đây là một sự khởi quan trọng cho các em trong việc trang bị cho mình một tương lai tươi sáng, với một ngôn ngữ quốc tế, cơ hội học tập, làm việc và mở ra chân trời tri thức nhân loại.
 • Hiện tại một số trường tiểu học chuẩn quốc gia, các trường tư thục chất lượng cao, hay các trường tiểu học quốc tế đã yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như là một yêu cầu đầu vào bắt buộc cho học sinh cấp tiểu học của trường.
 • Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng tiếng Anh của học sinh cấp độ tiểu học. Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương quốc Anh, chuyên về kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua các kỳ thi khác nhau. Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ 7-12 tuổi.
 
 • Học những âm tiếng anh và bảng mẫu tự phiên âm quốc tế IPA (International Phonetic Alphabet), học cách nhận biết tất cả các âm tiếng anh.
 • Luyện phát âm với Giáo viên bản ngữ Mỹ - Mr.Travis - là người miền Trung Tây Hoa Kỳ - nơi có chất giọng Anh chuẩn Mỹ nhất.
 • Tăng khả năng tập trung, tự học, làm việc nhóm, tự tin khi giao tiếp đưng trước đám đông.
 • Tạo môi trường để các học viên làm quen với tiếng Anh, phát âm chuẩn. 
 • Tăng khả năng phản xạ, phát triển tư duy và trí thông minh của các bé.
 • Hoàn thành sớm khả năng làm chủ, lãnh đạo đội, nhóm...
 • Tại Sao Kim, chương trình học Cambridge qua các lớp học theo 3 cấp độ Starters, Movers, Flyers nhằm giúp các bé chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi chứng chỉ YLE quốc tế. Với các nội dung kiến thức theo giáo trình học tiếng Anh Cambridge và ôn tập của trung tâm trong những khoảng thời gian khác nhau, các bé hoàn toàn có thể được hỗ trợ, giảng dạy một cách tốt nhất.

 • Bên cạnh đó, trải nghiệm qua các bài thi thử sẽ giúp các bé xóa bỏ dần tâm lý lo lắng và lạ lẫm trước khi đối mặt với kỳ thi thực sự trước mắt. Từ đó tạo trạng thái bình tĩnh, quen thuộc và rèn luyện kỹ năng làm bài thi của các bé được hiệu quả hơn. 

 • Phương pháp giảng dạy chuyên sâu phát triển từng kỹ năng Anh ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết; củng cố và mở rộng vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp. Tập trung thực hành các bài thi mẫu thực tế. Trau dồi kỹ năng làm bài và kỹ năng xử lý các tình huống trong từng dạng bài thi khác nhau: STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET...

Học phí: 2.500.000 VND

Lịch học:

57 Hai Bà Trưng, TP. Pleiku, Gia Lai

LớpThời gian họcKhai giảngĐăng ký
PET 2Thứ 2/4/6 - 17h30-19h00Đăng ký
PRE PET - Thứ 4/Thứ 7: 17h30 - 19h00; Chủ nhật: 15h15-16h45Đăng ký
MOVERS 2 - Thứ 3: 17h30 - 19h00; Thứ 7/ Chủ nhật: 7h30-9h00Đăng ký
MOVERS 1Thứ 2/4/6 - 17h30 - 19h00Đăng ký
STARTERS 1Thứ 7/Chủ nhật - 9h15-10h45Đăng ký
FLYERS 1Thứ 2/4/6 - 17h30 - 19h00Đăng ký
PRE KET Thứ 3/5/7 - 17h30-19h00Đăng ký

66 Cách Mạng Tháng Tám, TP. Pleiku, Gia Lai

LớpThời gian họcKhai giảngĐăng ký
STARTERS 1 - Thứ 4: 17h30 - 19h00; Thứ 7/chủ nhật: 15h15 - 17h00Đăng ký
MOVERS 1 - Thứ 2/4: 17h30 - 19h00; Thứ 7: 15h15 - 17h00Đăng ký
PRE KETThứ 3 - Thứ 5 - 17h30-19h00Đăng ký

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Trần Bích Hằng - Du học sinh Mỹ tại Mỹ

Nguyễn Thị Thanh Nga - IELTS 4.0

Lê Nguyễn Hồng Phúc - C9

Nguyễn Bảo Trân

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim