uploads/

BÙNG NỔ LƯỢNG THÍ SINH THAM GIA KỲ THI TOEIC LẦN 9 TẠI GIA LAI

 

Phối hợp cùng IIG Việt Nam, chiều ngày 11/11/2018 đã diễn ra kỳ thi TOEIC quốc tế lần 9 tại Gia Lai. Kỳ thi ghi nhận sự bùng nổ về lượng thí sinh tham gia.

Từ năm 2016, TTNN Sao Kim đã trở thành đối tác của IIG Việt Nam và địa điểm tổ chức kỳ thi TOEIC/TOEFL quốc tế tại Gia Lai. Trải qua 08 lần tổ chức thành công, kỳ thi không ngừng nâng cao sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức và dần trở thành kỳ thi thường niên nhận được sự hướng ứng của thí sinh từ đủ các độ tuổi. Nhắc đến Sao Kim chính là nhắc đến Trung tâm ngoại ngữ duy nhất tại Gia Lai được tổ chức kỳ thi TOEIC/TOEFL.

Chiều ngày 11/11/2018 tại trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai ( APC), đã diễn ra kỳ thi TOEIC quốc tế lần thứ 9. Buổi thi diễn ra với sự tổ chức và giám sát của IIG Việt Nam. Các vòng kiểm tra an ninh được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy trình.

Các vòng kiểm tra an ninh của kỳ thi 

Là nhà đồng tổ chức độc quyền tại Gia Lai, Sao Kim luôn mang đến cho thí sinh điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất và hỗ trợ toàn diện cho thí sinh trong suốt quy trình đăng ký và tham gia dự thi. Kỳ thi ghi nhận sự bùng nổ của lượng thí sinh tham gia, đa số thí sinh là cán bộ/ nhân viên cần chứng chỉ TOEIC để hoàn thiện hồ sơ  tại đơn vị công tác. 

Khép lại kỳ thi TOEIC cuối cùng năm 2018. Thí sinh có nhu cầu tham dự kỳ thi năm 2019 xin vui lòng theo dõi lịch tại Website hoặc fanpage của Ngoại Ngữ Sao Kim. Tại đây https://www.facebook.com/ngoaingusaokim/


 

 

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim