3 CUỐN SÁCH TIẾNG ANH HAY CHO HỌC SINH THCS

 

Sách tiếng Anh hay dành cho học sinh THCS hiện nay trên thị trường rất nhiều. Nhưng trong bài viết này, Ngoại Ngữ Sao Kim sẽ gợi ý 03 cuốn sách kích thích tư duy của trẻ ở độ tuổi này nhé!

 

Tầm quan trọng của một cuốn sách tiếng Anh tốt đối với học sinh THCS

– Bổ sung kiến thức nhanh hơn và bạn cũng có thể tự thiết kế bài học riêng cho mình. Tùy theo mức độ bài học hoặc linh hoạt theo thời gian rảnh của mình. 

– Những cuốn sách đã được chọn lọc phù hợp với trình độ cũng như lứa tuổi của học sinh THCS. Vì vậy, bạn không cần lo lắng lượng kiến thức quá nhiều hoặc quá khó so với trình độ của bạn.

– Giúp các bạn nâng cao được tất cả các kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh chỉ trong cùng một cuốn sách.

– Đây là những cuốn sách tiếng Anh hay cho học sinh THCS giúp bạn tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí mà vẫn có thể tự trau dồi khả năng tiếng anh của mình.

03 cuốn sách tiếng Anh hay dành cho học sinh THCS mà Sao Kim mách bạn là?

Hacking Your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá

 

 

 

 

Bằng việc tìm ra các phương pháp giúp cải thiện khả năng tiếng Anh của mình một cách vượt bậc, Hoàng Ngọc Quỳnh đã và đang giúp cho hơn 10.000 người ở Việt Nam cải thiện tiếng Anh của mình để vươn tầm thế giới.

Đây là cuốn sách tiếng Anh hay cho học sinh THCS hướng dẫn bạn cách luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc viết và cách ghi nhớ từ vựng thông minh. Thêm vào đó, cuốn sách này còn giúp bạn tự học một cách dễ dàng hơn nhờ các bài giảng chi tiết, audio chuẩn quốc tế.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh – Nguyễn Anh Đức

Tải Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (full Ebook + Audio) - Tài Liệu IELTS

Gợi ý sách tiếng Anh hay cho THCS - Ngoại Ngữ Sao Kim

Cuốn sách này của tác giả Nguyễn Anh Đức. Đây là một trong những cuốn dạy tiếng Anh được nhiều học sinh THCS lựa chọn vì nó không chỉ đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp củng cố mục tiêu học tiếng Anh của bạn mà còn đưa ra những phương pháp cực kỳ độc đáo phù hợp với lứa tuổi này.

Cuốn sách áp dụng phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái. Điều đó giúp bạn có thể nhớ đến 1500 từ vựng tiếng Anh với 13 nhóm chủ đề thường gặp trong kỳ thi TOEIC. Đây là cuốn sách được đánh giá cao bởi cách ghi nhớ từ vựng đơn giản cũng như có thể giúp bạn nhận ra khả năng ghi nhớ tiềm tàng của bản thân.

Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ – A. J. Hoge

Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ (Effortless English)

Gợi ý sách tiếng Anh hay cho THCS - Ngoại Ngữ Sao Kim

 

Những quy tắc của phương pháp Effortless English do giáo viên tiếng Anh hàng đầu thế giới A. J. Hoge biên soạn chắc chắn sẽ giúp bạn thoát khỏi lối mòn học tiếng Anh mà trước giờ bạn vẫn đang sử dụng.

Bằng việc học tiếng Anh theo cụm từ, học bằng tai, học qua các câu chuyện của A. J. Hoge,… chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng phát triển cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách tự nhiên và nhanh chóng. Đây cũng là một trong những giáo trình tiếng Anh cho học sinh THCS mà bạn nên đầu tư.

Học sinh THCS tại Gia Lai học tiếng Anh ở đâu thì hiệu quả? 

Trung tâm tiếng nh uy tín Gia Lai - Ngoại Ngữ Sao Kim luôn được đánh giá rất cao về chất lượng tại Gia Lai. Sao Kim đã áp dụng những phương pháp hiệu quả, nhằm mang lại những kiến thức chủ động và tạo ra những kết quả “rạng danh” cho học viên.

Đặc biệt với Sao Kim, hàng loạt các khóa học tiếng Anh đang liên tục chiêu sinh các lớp mới để phục vụ nhu cầu tại tỉnh Gia Lai như:

  • Khóa học tiếng Anh trẻ em
  • Khóa học tiếng Anh cơ bản và nâng cao
  • Khóa học tiếng Anh chứng chỉ quốc tế Cambridge, IELTS, TOEIC,...
  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp
  • Khóa học tiếng Anh 100% giáo viên nước ngoài

Liên hệ Sao Kim ngay khi bố mẹ đang quan tâm tìm hiểu về các khóa học cho con yêu của mình nhé! 

Ngoại Ngữ Sao Kim - Hơn Cả Tiếng Anh

CS1: 57 Hai Bà Trưng, TP Pleiku, Gia Lai.

☎️ 02693 82 83 88

CS2: 66 CMT8, TP Pleiku, Gia Lai.

☎️ 02693 82 83 89

CN Đak Đoa: 397B Nguyễn Huệ, TT. Đak Đoa, H. Đak Đoa, Gia Lai

☎️ 02693 90 06 68

 VPĐD HCM: 45/10A Tô Ngọc Vân, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP. HCM

☎️ 0914 045 123

Fanpage tư vấn: https://www.facebook.com/ngoaingusaokim/

 

Tin liên quan

Bình luận

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để học thử Miễn Phí cùng Sao Kim!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM
Đăng ký học thửĐăng ký test trình độƯu đãi khủngĐăng ký club
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sao Kim Mail: tt.ngoaingu.saokim@gmail.com Liên hệ: 02693.828.388 - 0905.999.588 Facebook: facebook.com/ngoaingusaokim